Game FPS sắp ra mắt hay nhất: Mouse, Star Wars, STALKER 2

Thế giới tuyệt vời của game FPS, game bắn súng góc nhìn thứ nhất, sẽ phải đối mặt với một cuộc tấn công liên tiếp khác vào năm 2024 và năm 2025 có vẻ còn thú vị hơn.

Với năm 2024 đang đến gần, chúng tôi muốn chọn ra một số game bắn súng góc nhìn thứ nhất thú vị nhất sẽ ra mắt trong những tháng tới và thậm chí là cả năm 2025.

Từ những mục yêu thích cũ, bạn sẽ nhận được những bản mở rộng mới và những ý tưởng mới trong một đấu trường vốn đã đông đúc. Game bắn súng Boomer, game bắn súng hiện đại. Bạn kể tên nó, chúng ta sẽ nói về nó.

Nội dung

 • Graven
 • Cơn thịnh nộ: Aeon hủy hoại
 • Chiến tranh giữa các vì sao: Lực lượng bóng tối được làm lại
 • Hồi đáp
 • Cơn thịnh nộ của hồn ma
 • NGƯỜI THEO DÕI 2
 • nhịp đập robot
 • Cuộc gọi của nhiệm vụ 2024
 • Định Mệnh 2: Hình Thức Cuối Cùng
 • Biệt kích độc hại của John Carpenter
 • chuột

Graven

Được phát hành vào tháng 1 này sau thời gian truy cập sớm, Graven là một trò chơi cởi mở hơn. Lấy cảm hứng từ những trò chơi như Hexen, nó tập trung nhiều vào phép thuật và tưởng tượng hơn là vũ khí. Bạn kiếm được nhiệm vụ, cướp bóc và thăng cấp bản thân thông qua trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có khu vực rộng mở này để bạn khám phá, nơi bạn sẽ làm những việc bình thường như hoàn thành nhiệm vụ. Đó là sự kết hợp thú vị giữa phong cách và ảnh hưởng retro, bên cạnh các hoạt động hiện đại điển hình, mang đến cho nơi đây một luồng gió mới thú vị.

Nhận Graven từ Humble

Cơn thịnh nộ: Aeon hủy diệt

Được xây dựng theo đúng nghĩa đen trên engine Quake 1, Wrath: Aeon of Ruin mang đến sự độc đáo cho bàn chơi. Đây là một trò chơi rất nhanh, với tất cả các game bắn súng boomer. Bản đồ được họ tạo ra từ cảnh Động đất ban đầu và nó thực sự rất thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó đã được truy cập sớm một thời gian và cuối cùng đã rời bỏ nó trong năm nay. Sự phẫn nộ có sẵn trên PC.

Nhận Wrath: Aeon of Ruin từ Humble

Chiến tranh giữa các vì sao: Lực lượng bóng tối được làm lại

Game bắn súng Boomer, vào năm 2024? Nó có nhiều khả năng hơn bạn nghĩ. Bản làm lại mới nhất của Nightdive là Star Wars: Dark Forces, một trò chơi ban đầu được mệnh danh là “bản sao DOOM” – giống như tất cả các game FPS.

Điều này mang lại Lực lượng bóng tối, một trò chơi FPS cổ điển tuyệt vời cho thấy bạn thâm nhập vào căn cứ của Đế quốc với khẩu súng trường đã sẵn sàng. Thật tuyệt vời, mang theo những rung cảm cổ điển thực sự của Star Wars trước khi kỷ nguyên Tiền truyện đáng sợ bắt đầu.

Có liên quan:

11 skin CS2 đắt nhất năm 2024: Dao, AK-47, AWP, v.v. trong Counter-Strike 2

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó ra mắt vào ngày 28 tháng 2 trên tất cả các nền tảng.

Remaster Star Wars: Lực lượng bóng tối từ GOG

Hồi đáp

logo ripout với một nhóm người bắn người ngoài hành tinh

Một game bắn súng co-op lấy bối cảnh kinh hoàng của một thế giới khoa học viễn tưởng. Bạn và đồng đội của mình phải trải qua hàng loạt tình huống sinh tồn và sử dụng sức mạnh của “Pet Gun” của mình. Điều này có thể được tùy chỉnh theo ý thích của bạn và trò chơi chứa đầy chiến lợi phẩm để bạn thăng cấp.

Ripout hiện có quyền truy cập sớm và có sẵn cho PC.

Nhận Ripout từ Humble

Cơn thịnh nộ của hồn ma

Duke Nukem Forever là một trò chơi vẫn sẽ làm thất vọng một số người hâm mộ FPS trưởng thành. Phantom Fury dường như đang cố gắng sửa chữa quá khứ bằng cách tạo ra phiên bản Duke của riêng mình đã nhảy lên FPS đa giác vào năm 1998. Và 2001. Và 2007. Và 2011.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần tiếp theo của Ion Fury, một game bắn súng boomer hạng nặng được xây dựng trên công cụ Build gốc – giống như Duke 3D – Phantom Fury đưa Shelly “Bombshell” Harrison vào một thế giới mới. Có vẻ như nó sẽ đưa Shelly đi một chuyến du lịch vòng quanh thế giới với tất cả tính tương tác và bạo lực mà bạn mong đợi từ một game bắn súng bùng nổ hiện đại.

Trò chơi dự kiến ​​​​vào năm 2024 và sẽ được phát hành trên PC, PlayStation, Switch và Xbox.

Nhận Phantom Fury từ Humble

NGƯỜI THEO DÕI 2

Phần tiếp theo của loạt phim đã định nghĩa cụm từ “được yêu thích nhất”. STALKER 2 trông giống như một phần tiếp theo tuyệt vời của loạt phim gốc kỳ lạ. Mặc dù bản gốc có thể đã mất đi tính kinh dị theo thời gian, nhưng STALKER 2 dường như đang sử dụng công nghệ để đảm bảo điều đó không xảy ra nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lấy bối cảnh là tàn dư của bụi phóng xạ hạt nhân, ngoài kia là một thế giới giết hoặc bị giết. Trò chơi ban đầu rất tàn bạo và được thiết kế rất tốt để khiến bạn mất cảnh giác. Nếu nó có thể sánh ngang với bản gốc, nó có thể là một trong những game hay nhất được phát hành vào năm 2024.

Nhận STALKER 2 cho Xbox
Tải STALKER 2 cho PC

nhịp đập robot

Tiếp nối Metal: Hellsinger và Hi-Fi Rush năm ngoái, game hành động âm nhạc đang dần trở thành một trong những thể loại phụ thú vị nhất. Hoàn toàn dựa trên việc quay phim theo thời gian với nhịp điệu, Robobeat lấy cảm hứng từ roguelikes làm điểm chính cho sự tự phụ của nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khía cạnh đáng chú ý nhất là trình chỉnh sửa nhạc tích hợp sẵn. Điều này cho phép bạn đưa vào các bản nhạc của riêng mình, chỉnh sửa những phần kém thú vị hơn và quay theo tốc độ của riêng bạn. Giống như những gì Audiosurf đang cố gắng thực hiện cho các trò chơi nhịp điệu trên PC.

Cho đến nay, có vẻ như nó sẽ xuất hiện trên PC, điều này sẽ có ý nghĩa với các nhạc cụ.

Danh sách mong muốn Robobeat trên Steam

Cuộc gọi của nhiệm vụ 2024

Hình ảnh chính thức từ Call of Duty: Modern Warfare 3.Kích hoạt

Dexerto có tính năng Call of Duty trong danh sách game FPS? Dừng áp lực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty đang bước vào năm thực sự thú vị đầu tiên kể từ khi Activision giới thiệu Sledgehammer Games là trò chơi thứ ba trong chu kỳ phát triển.

Với việc thương vụ mua Microsoft đã hoàn tất, trò chơi Call of Duty vào năm 2024 sẽ ra sao sau quá trình phát triển đầy biến động của Modern Warfare 3? Trò chơi Call of Duty sẽ trông như thế nào theo các quy tắc không phải là chế độ của Bobby Kotick (cựu CEO Activision)?

Mặc dù trò chơi có thể đã được phát triển trong vài năm tính đến thời điểm này, nhưng nó sẽ tiếp tục được hỗ trợ từ Activision mới để xác định cách trò chơi diễn ra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các tin đồn hiện gợi ý về một kịch bản Chiến tranh vùng Vịnh, kéo chúng ta quay ngược thời gian một lần nữa. Mặc dù vậy, giống như nhiều trò chơi Call of Duty kể từ Modern Warfare ban đầu năm 2007, chế độ nhiều người chơi là trung tâm cho sự thành công của nó. Nếu sự phức tạp của meta trò chơi không được cộng đồng rộng mở chào đón, thì đó có thể là khoảng thời gian khó khăn đối với một trong những nền tảng của trò chơi điện tử.

Nhận Modern Warfare 3 trên Amazon

Định Mệnh 2: Hình Thức Cuối Cùng

Mẫu cuối cùng Nghệ thuật chínhBungie

Cốt truyện hiện tại của Destiny 2 sắp kết thúc và Bungie đã trì hoãn The Final Shape để hoàn thiện nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải là một trò chơi mới nhưng Destiny 2: The Final Shape dường như là đỉnh cao của gần một thập kỷ làm việc. Nó giới thiệu các lĩnh vực mới cho trò chơi cũng như các khả năng mới cho các lớp học.

Destiny 2 có thể gây chia rẽ trong xã hội một chút. Tuy nhiên, nếu The Final Shape đạt đến đỉnh cao của các bản mở rộng trước đó như The Taken King và The Witch Queen, chúng ta có thể sẽ tham gia vào một trong những chiến dịch FPS hay nhất trong năm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Nhận Destiny 2: Hình dạng cuối cùng từ Humble

Biệt kích độc hại của John Carpenter

Bạn có biết John Carpenter yêu thích trò chơi điện tử? Tình yêu không giấu giếm của vị đạo diễn dường như thể hiện qua một game FPS sinh tồn chống lại lũ zombie.

Trò chơi này dường như đang cố gắng lấp đầy khoảng trống mà Back 4 Blood và Redfall, một số game bắn súng co-op cũ hay, không thể lấp đầy. Mặc dù zombie có thể là một khái niệm mệt mỏi, nhưng sẽ rất thú vị để xem John Carpenter sẽ mang đến điều gì trên bàn về các khái niệm trên khắp thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng sẽ có ít Ghosts of Mars hơn và nhiều bộ phim có ảnh hưởng lớn hơn của anh ấy. Có ai chơi game PS2 The Thing đó chưa? Bạn cũng nên kiểm tra nó.

Nhận Biệt kích độc hại từ Epic

chuột

Ảnh chụp màn hình đen trắng của Chuột, với súng máy đang bắn. Kẻ thù tiến về phía nhân vật bằng súng máy. Một đầu kẻ thù khác đã phát nổ.

Để dành điều thú vị nhất cuối cùng, Mouse là một trò chơi mang phong cách boomer sắp ra mắt với phong cách đáng kinh ngạc. Với phong cách hoạt hình dựa trên hoạt hình ống cao su những năm 1930, sự so sánh trực tiếp duy nhất là của Cuphead. Thật tuyệt vời khi thấy nó hoạt động trong đoạn trailer nhỏ được phát hành cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng sẽ lấy cảm hứng từ bộ phim noir của thời đại, khi bạn, một thám tử tư đối phó với một căn bệnh dạ dày nghiêm trọng đang tấn công thị trấn của bạn.

Chuột ra mắt vào năm 2025 và phiên bản PC đã được xác nhận cho đến nay.

Chuột danh sách mong muốn trên Steam

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *