Gã khổng lồ LPL EDG được cho là đang kiện các cựu tuyển thủ Scout về tranh chấp hợp đồng

Gã khổng lồ LPL EDward Gaming được cho là đã đưa ngôi sao LoL Lee ‘Scout’ Ye-chan ra tòa sau một tranh chấp hợp đồng với người đi đường giữa người Hàn Quốc. MVP của Chung kết Thế giới 2021 hiện đang chơi cho LNG Esports.

Thông tin chi tiết về vụ kiện đã được chia sẻ trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội của Trung Quốc, đồng thời cho biết phiên điều trần được lên kế hoạch vào thứ Năm, ngày 20 tháng 7, tại một tòa án ở Minhang, một quận ở Thượng Hải.

Tranh chấp hợp đồng được cho là có liên quan đến việc Scout rời EDward Gaming gây tranh cãi vào tháng 12 năm 2022. Sau sáu năm thành công với EDG, người đi đường giữa người Hàn Quốc đã chuyển đến LNG Esports, một đội khác ở LPL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 12, Edward Zhu, chủ sở hữu của EDG, nó đã bị lộ rằng tổ chức đã tăng gần gấp đôi biên chế của Hướng đạo sinh vào cuối năm 2021 sau chiến dịch giành chiến thắng của đội tại Giải vô địch thế giới. Điều này xảy ra sau khi Scout bị cáo buộc đồng ý gia nhập một đội LCK – được cho là KT Rolster – trong khi vẫn còn hợp đồng với EDG.

Vấn đề đã được giải quyết sau khi EDG nói chuyện với Riot, nhưng Scout một lần nữa bày tỏ mong muốn được trở lại Hàn Quốc vào cuối mùa giải 2022. Theo Zhu, EDG đã cho phép tuyển thủ chuyển đến LCK nếu anh ta tìm được một đội phù hợp. đề nghị một mức lương tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Zhu cho biết, không có lời đề nghị nào như vậy thành hiện thực, dẫn đến tình huống “rất khó xử” khi Scout trở về Trung Quốc.

Cuối cùng, người chơi đã chuyển đến đối thủ của LPL là LNG, người đang theo đuổi một người đi đường giữa để thay thế Kim ‘Doinb’ Tae-sang đã ra đi. Đội hiện đang đứng thứ tư trong bảng xếp hạng LPL Mùa hè, với thành tích 10-4, và đã giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp, nơi có mười đội hàng đầu của mùa giải thông thường.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Scout vẫn chưa bình luận về vấn đề này. Người đi đường giữa người Hàn Quốc, người được vinh danh là MVP của Chung kết Thế giới 2021, chủ yếu chơi cho SK Telecom T1 vào năm 2015 và 2016 trước khi chuyển đến Trung Quốc để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *