G2 đã hủy diệt đương kim vô địch thế giới T1 2023 tại Red Bull: League of Its Own

Trong khi Red Bull: League of its Own được coi là một sự kiện thể thao vui nhộn sẽ giúp T1 đấu với các đội châu Âu trong một loạt trận đấu, thì trận chung kết sẽ đấu G2 với T1 trên một sân chơi bình đẳng. Và ngược lại, G2 đã hạ gục được nhà vô địch thế giới.

Cách G2 rời khỏi cuộc thi Thế giới 2023 trái ngược với mức độ mạnh của đội cả trong nước và thi đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dữ liệu đấu tập bị rò rỉ cho thấy G2 đã hạ gục gần như mọi đội tuyển trên thế giới một cách dễ dàng, khiến màn trình diễn kém cỏi của họ trước NRG khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, G2 đã chọn giữ nguyên đội hình và nhân đôi đội hình để cố gắng giành chức vô địch thế giới phương Tây đầu tiên.

Và, mặc dù đó là một ngày thi đấu vui vẻ và một sự lựa chọn bất thường từ T1, nhưng trận đấu cuối cùng của họ với G2 là một trận đấu ngang tài ngang sức và không tì vết với các nhà vô địch Thế giới 2023 trước đó trong ngày. Bất chấp tỷ lệ cược, G2 đã giành chiến thắng nhờ màn trình diễn rất mạnh mẽ của cả Yike và Caps.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

G2 Yike vượt lên dẫn trước T1 tại Red Bull: League of its Own

Công bằng mà nói thì không có đội tuyển châu Âu nào được kỳ vọng sẽ lật đổ T1, và đó gần như là một ngày thống trị đối với họ. Mặc dù không thể chọn tướng đã chơi trước đó hoặc Một phần của sự rạn nứt từ trận đấu trước đó trong ngày, đội hình mới Team Heretic và KCorp đều không thể khiến các trận đấu của họ trở nên gần gũi.

Hơn nữa, tỷ lệ chấp đã chính thức bị loại bỏ khi G2 bước lên sân khấu, khiến các đội mạnh nhất châu Âu không có lợi thế hơn các đội khác trong khu vực.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp tất cả những điều này, màn trình diễn khó khăn của Yike ở Bel’Veth đã mang lại chiến thắng và cuối cùng giúp Châu Âu giành chiến thắng trước T1.

Với việc Yike thống trị trận đấu ngay từ phút đầu tiên và kết thúc với tỷ số 17/1/11, anh ta liên tục chơi trội hơn Oner và đặt toàn bộ G2 phía sau. Xét đến việc anh ấy đã thi đấu kém cỏi tại CKTG 2023 và là một dấu hỏi lớn đối với người hâm mộ G2 mặc dù đã có màn trình diễn ổn định trong phần lớn thời gian của năm, trận đấu này thực sự đã củng cố sức mạnh của người đi rừng Yike.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

T1 Zeus nói rằng việc thi đấu với G2 trên sân khấu giống như “thi đấu trên Thế giới” trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu và nó diễn ra giống như một trận đấu rất cạnh tranh có sự góp mặt của hai trong số những đội xuất sắc nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *