Fnatic Wunder tiết lộ một đội LCS mà anh ấy sẵn sàng tham gia

Người đi đường trên của Fnatic Martin ‘Wunder’ Hansen không đóng cửa việc chuyển sang LCS và đề cập đến một đội mà anh ấy có thể thấy mình sẽ tham gia.

Cầu thủ người Đan Mạch hiện đang xem xét các lựa chọn của mình khi tìm kiếm ngôi nhà mới cho năm 2024 sau khi dành phần lớn mùa giải trên băng ghế dự bị.

Wunder đã trở lại thi đấu một thời gian ngắn vào cuối tháng trước, thay thế Óscar ‘Oscarinin’ Muñoz khi tiền đạo người Tây Ban Nha gặp vấn đề ở tay. Sau sáu tháng ngồi ngoài, Wunder đã thể hiện hết phẩm chất và kinh nghiệm của mình khi giúp Fnatic đủ điều kiện tham dự CKTG 2023 và lọt vào chặng cuối cùng của Vòng chung kết Mùa giải LEC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói chuyện với người sáng tạo nội dung Jakob ‘YamatoCannon’ Mebdi về tương lai của mình, Wunder nói rằng mặc dù mục tiêu chính của anh ấy là ở lại LEC, nhưng anh ấy sẽ không đóng cửa chuyển đến LCS nếu nhận được lời đề nghị từ cấp cao nhất. bên, chỉ định Cloud9 là một trong những đội mà anh ấy sẵn sàng tham gia.

Chủ đề bắt đầu lúc 2:58:00

“Đó luôn là hy vọng của tôi,” anh ấy nói về việc ở lại LEC, trước khi nói thêm: “Tôi sẽ không giới hạn các lựa chọn của mình. Tôi tin rằng chỉ có một số đội NA nhất định đáng tham gia và C9 sẽ là một trong số đó.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ các đội hàng đầu Bắc Mỹ là những đội có cùng văn hóa với một số đội châu Âu.

“Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ đến một đội không phải là đội tốt nhất Bắc Mỹ nếu tôi không nhận được lời đề nghị nào. Đây sẽ là phương sách cuối cùng của tôi để cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình ở NA. Hiện tại, tôi hy vọng mình sẽ có được một hợp đồng tốt.”

Wunder là một trong những tuyển thủ đường trên giàu kinh nghiệm nhất ở châu Âu và là một trong số ít tuyển thủ phương Tây có được danh hiệu quốc tế. Anh ấy là thành viên của đội G2 đã vô địch Mid-Season Invitational năm 2019 sau khi đánh bại Team Liquid trong trận chung kết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau bốn năm gắn bó với G2, Wunder ký hợp đồng với Fnatic, thay thế Adam ‘Adam’ Maanane ở đường trên. Trong năm đầu tiên khoác áo đen cam, Fnatic đứng thứ ba ở cả hai giải đấu LEC và lọt vào vòng bảng tại CKTG, nhưng sau đó đội đã có khởi đầu khó khăn cho đến năm 2023 và kết thúc giải Mùa đông ở vị trí thứ chín, khiến anh bị loại khỏi vòng bảng. đội hình. bắt đầu

Theo dõi tất cả những thay đổi và tin đồn mới nhất ở LCS và LEC bằng công cụ theo dõi tình trạng liệt kê trong mùa giải của chúng tôi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *