Fnatic và KOI được cho là những người chơi hỗ trợ giao dịch trong đợt cải tổ đội hình LEC

Có thông tin cho rằng Trymbi và Advienne sẽ đổi đội trước thềm LEC Mùa hè, với việc Trymbi đến Fnatic và Advienne đến KOI trong một loạt thay đổi đội hình bất ngờ.

Mùa giải LEC đã bị xáo trộn, với một số cái tên nổi tiếng trong đội hình được cho là đã chia tay và những người chơi nổi tiếng như Rekkles thông báo thay đổi vai trò. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi các đội như Fnatic, Heretics và KOI không có thứ hạng cao như thường lệ trong LEC Mùa xuân.

Với Astralis và SK Gaming cao hơn so với những năm trước, các đội đã từng đứng đầu đã thực hiện những thay đổi lớn để thử và cạnh tranh.

Điều đó càng khiến KOI và Fnatic trở nên kỳ lạ hơn, những người được cho là đã chuyển sang hỗ trợ, với Henk ‘Advienne’ Reijenga được KOI mua lại và Adrian ‘Trymbi’ Trybus sẽ đến Fnatic.

Fnatic được cho là đã đổi Advienne lấy Trymbi trong một cuộc hoán đổi đội hình

Cả KOI và Fnatic dường như không hài lòng với cách giải mùa xuân kết thúc. Fnatic đã đi từ vị trí thứ chín trong Mùa đông lên vị trí thứ tám, đó không phải là một sự cải thiện lớn. Trong khi đó, KOI đứng thứ sáu vào mùa xuân, tụt hạng so với vị trí thứ ba trong trận playoff ở mùa giải trước.

Với việc cả hai đội đều ở dưới vị trí mà họ mong muốn, người hâm mộ đã hơi bối rối trước các báo cáo rằng Advienne và Trymbi đã được trao đổi một cách hiệu quả.

Các báo cáo từ blix.gg ban đầu nói rằng Advienne sẽ đến KOI, khiến những người hâm mộ lâu năm của những người chơi hỗ trợ của KOI tự hỏi cô ấy sẽ kết thúc ở đâu. Các báo cáo liên tiếp từ blix sau đó đã tiết lộ rằng điểm đến của Trymbi rất có thể là Fnatic.

Trymbi và Comp KOIWojciech Wandzel/Trò chơi bạo loạn

Advienne đổi đội chỉ sau một lần chia tay Đội hình LEC của Fnatic đã giúp chuyển đổi nhanh chóng, nhưng Trymbi đã gắn bó với các đồng đội KOI của anh ấy trong một thời gian dài. Anh ấy là người hỗ trợ ban đầu cho Rogue trong hai năm trước khi ở lại với đội thông qua việc KOI mua lại đội của họ, đây là bước đi đầu tiên của người chơi này sau một thời gian.

Cho rằng danh tính gần đây của KOI với tư cách là một đội xoay quanh đường dưới và sức mạnh của Markos ‘Comp’ Stamkopoulos, thật khó để nói thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến KOI như thế nào trong tương lai.

Đối với Fnatic, có thông tin cho rằng Oh ‘Noah’ Hyeon-taek rất có thể sẽ đảm nhận vị trí ADC khi Rekkles đã ra đi. Đường dưới của Fnatic sẽ rất khác khi bước vào Giải mùa hè cho dù thế nào đi chăng nữa, nhưng liệu đó có phải là điều tốt hay không thì vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *