Final Players đập âm thanh “khủng” không kém gì Apex Legends

Vòng Chung kết là đứa trẻ mới thú vị trong khối mà mọi người đều yêu thích, nhưng không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Một số người chơi cho rằng âm thanh trong trò chơi thấp hơn nhiều so với mức bình thường, thậm chí còn tệ hơn âm thanh Apex Legends thường bị phàn nàn.

Tại 2023 Gaming Awards, Embark Studios đã khiến game thủ bất ngờ khi bất ngờ hé lộ tựa game FPS mới của mình với thế giới. Trận chung kết có một trò chơi hỗn loạn và hủy diệt, trong đó ba đội phải chiến đấu để trở thành người chiến thắng trên đấu trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Endgame dưới mọi hình thức đều là một trò chơi mang tính cạnh tranh và âm thanh dấu chân kẻ thù đóng một vai trò quan trọng trong tựa game thuộc thể loại này. Trong khi phần lớn cộng đồng tranh cãi về cách xây dựng và vũ khí, một số người chơi đã chỉ trích âm thanh “tàn bạo”, mà họ cho rằng còn tệ hơn cả Apex Legends.

Người chơi cuối thất vọng với âm thanh và dấu chân

Trong khi mọi người đang tranh cãi về lớp học thì tôi đang thắc mắc tại sao không ai nhắc đến ÂM THANH
byu/Công cụ khai thác nhị phân ở giai đoạn cuối

Đăng trên Reddit, một người chơi bày tỏ sự thất vọng về tình trạng âm thanh trong trò chơi The Finals kém. Âm thanh bước chân là mối quan tâm lớn ở đây vì họ cảm thấy “Nó giống như Apex một lần nữa, nhưng trong trường hợp này, không có công cụ âm thanh 20 năm tuổi nào đáng trách cả, chỉ cần cân bằng.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đúng. Việc không thể nghe thấy tiếng búa đập vào mình thật là bực bội. Âm thanh thực sự cần cải thiện” một người chơi đồng tình trong khi một người khác nhận xét: “Không thể nghe thấy BẤT KỲ KẺ THÙ nào thật là bực bội.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Rất dễ bỏ sót chi tiết này, nhất là giữa lúc giao tranh căng thẳng và nó càng nổi bật hơn trong trận Chung kết. Khi bị chỉ trích, một cầu thủ đã nói: “Bây giờ tôi nghĩ lại, động tác bằng chân không tốt”. “Đúng vậy, khi đồng đội của tôi chạy trước tôi, có vẻ như họ đang ở phía sau tôi. Thật khó hiểu và khó tin”, một người khác nói.

Có liên quan:

27 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một người chơi cho biết “bản thân thiết kế âm thanh đã đẹp. Đồng xu rơi xuống đất, va chạm, tiếng nổ, âm nhạc, v.v. Đồng thời, họ cho rằng” việc thực hiện các âm thanh không gian còn thô. Bước chân và hướng bắn thực tế không phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều trò chơi hiện đại và các kỹ sư cần phải xem xét điều đó ”.

Một số người chơi so sánh nó với Apex Legends. “Thành thật mà nói tôi thấy Apex nghe hay hơn. Nó không nhất quán nhưng ít nhất tiếng bước chân của đồng đội tôi không thể nghe thấy từ cách xa 3 tòa nhà.” Mặc dù một người chơi chỉ nói đơn giản: “Apex Legends là một trong những âm thanh tệ nhất.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không thể nghe rõ tiếng bước chân là mối lo ngại lớn của mọi game thủ thi đấu. Sẽ tốt hơn nếu các nhà phát triển của The Finals tiếp nhận phản hồi của người chơi và xem xét vấn đề này càng sớm càng tốt. Trong lúc chờ đợi, hãy xem hướng dẫn thiết lập Vòng chung kết hay nhất của chúng tôi để có được lợi thế cạnh tranh trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *