Filter tuyên bố CoD nghỉ hưu với tư cách là một cựu binh đi theo thời gian sau 13 năm sự nghiệp

Doug ‘Censor’ Martin, cựu chiến binh của Call of Duty cạnh tranh, đã dành thời gian cho sự nghiệp thể thao điện tử của mình, gác lại cảnh giác sau 13 năm chiến đấu với những người giỏi nhất ở cấp độ cao nhất của trò chơi.

Là một trong những nhân vật đứng vững lâu nhất trong làng CoD, một trong những cựu chiến binh thực sự cuối cùng, Censor đã chính thức quyết định rời khỏi đấu trường cạnh tranh, thông báo bước đi tiếp theo của mình trong một video YouTube ngày 29 tháng 1.

Từ những lần xuất hiện trong chiến hào của các đội như Team Envy và FaZe Black, cho đến 4 năm thi đấu cho FaZe Clan, một thời gian ngắn tham gia CDL với New York Subliners, và gần đây nhất là gia nhập đội Boston Breach Academy, Filter đã nhìn thấy và làm được tất cả.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đàn ông hiện 29 tuổi này bắt đầu tham gia Black Ops ban đầu của Treyarch vào năm 2011 và thi đấu trên 13 tựa game CoD khác nhau, từ những đôi giày bốt truyền thống trên mặt đất cho đến những trận chiến sử dụng gói phản lực tương lai.

Trong khi việc cán đích ở vị trí thứ tư tại CoD Champs 2014 đánh dấu chiến thắng đơn lẻ lớn nhất của Censor, cựu chiến binh này đã giành được nhiều giải đấu Mở rộng trong suốt cả năm cùng với hàng chục lần về đích trong top 4.

Để lại di sản lịch sử, Filters đang để mắt tới những gì tiếp theo. Mục tiêu đơn giản là phá kỷ lục Guinness thế giới. Với mục tiêu thiết lập số lần rút tiền nhiều nhất trong 24 giờ, Bộ lọc đang tích cực đào tạo để đạt được cột mốc này trong vài tháng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Kỷ lục đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”, cô nói trong nước mắt trong video của mình. “Nó có ý nghĩa rất lớn với tôi vì nhiều lý do. Tôi đã được đào tạo trong bảy tháng. Lần huấn luyện cuối cùng này đối với tôi sẽ rất khó khăn.

“Tôi biết sau khi giải đấu này kết thúc đã đến lúc tôi phải giã từ Call of Duty. Tôi đã tham gia thể thao điện tử gần hết cuộc đời mình và tôi đã 30 tuổi. Tôi chỉ không thích đầu mình đang ở đâu lúc này. Tôi nóng lòng muốn tập trung vào những thứ khác ngoài việc chơi game.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Instagram: bộ lọc

Bộ lọc đã trở thành nhân vật hàng đầu trong không gian CoD cạnh tranh trong hơn một thập kỷ.

Ngoài cuộc rượt đuổi kỷ lục, Filter cho biết thêm rằng anh sẽ không né tránh sự chú ý và trên thực tế, đang tìm cách làm được nhiều việc hơn bao giờ hết về mặt nội dung với tổ chức CDL Boston Breach.

“Có lẽ sau này tôi sẽ chơi lại, tôi cũng không biết,” anh trầm ngâm, để cửa hơi hé mở. Nhưng hiện tại, ưu tiên của anh nằm ở nơi khác. Đánh dấu sự kết thúc cam kết toàn thời gian của anh ấy với CoD cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *