FaZe Swagg tiết lộ phần tải Warzone giành chiến thắng trong trò chơi từ Chung kết WSOW Giai đoạn 2

FaZe Swagg đã đủ điều kiện tham gia Chuỗi trận chung kết toàn cầu Warzone năm 2023 và một YouTuber đã chia sẻ tải trọng Cronen Squall được sử dụng trong quá trình này.

15 đội Bắc Mỹ và 15 đội EU đã giành vé tham dự Vòng chung kết toàn cầu Warzone World Series 2023 trong Giai đoạn 2. Thêm 20 Bộ ba từ Vòng loại Cơ hội Cuối cùng của Warzone 2 cũng sẽ tới London vào ngày 16 tháng 9 để tranh giải 600.000 USD.

Giai đoạn 2 đã giảm sân chơi NA từ 25 bộ ba xuống còn 15, chọn các đội có thành tích tốt nhất dựa trên điểm số của họ từ sáu trận đấu Warzone 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FaZe Swagg, SuperEvan và Zcolorss cần 15 điểm trong trận đấu cuối cùng của WSOW Giai đoạn 2 để đảm bảo vị trí trong top 15. Bộ ba đã vượt lên trên để giành lấy vị trí của họ trong trận Chung kết, và Cronen Squall Swagg đã xuất sắc.

Swagg đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết toàn cầu World Series of Warzone 2023

Một trò chơi có ba lần hạ gục và không có lần hạ gục nào đã đặt Swagg và đồng đội vào một tình thế khó khăn khi bước vào trận đấu thứ sáu và cũng là trận đấu cuối cùng của Giai đoạn 2. Bộ ba đã bỏ lại tất cả trên chiến trường với màn trình diễn 42 điểm. Swagg đã giết được 5 mạng khi sử dụng Cronen Squall.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào tháng 5, Cronen Squall đã giảm phạm vi sát thương, hệ số nhân của headshot và sát thương tối đa trên mỗi đòn đánh vào khiên. Một đợt giảm sức mạnh lớn đã loại Cronen Squall ra khỏi meta Warzone 2, nhưng Reloaded Season 4 đã khôi phục lại vinh quang trước đây của khẩu súng trường chiến đấu.

Những thay đổi về cấu hình sát thương trên toàn bộ vũ khí mang lại cho Cronen Squall TTK nhanh nhất trong Warzone 2 trong số các siêu vũ khí tầm xa.

Tải xuống Warzone 2 Cronen Squall tốt nhất

Đây là phần tải WSOS Cronen Squall FaZe Swagg.

  • thùng: HR6.8 Thùng
  • vòi phun: Khu mỏ-40
  • thùng dưới cùng: FTAC Ripper 56
  • quang học: Sạc SZ-DX
  • Tạp chí: Trống 50 vòng

Đối với các lần nạp khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về vũ khí Warzone 2 tốt nhất trong Phần 4 được tải lại.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *