FaZe Crimsix cho biết định dạng CDL Champs hạn chế chuyển động của người chơi: “Mọi người đều thua”

Cựu chuyên gia Call of Duty Ian ‘Crimsix’ Porter đã lên tiếng phản đối định dạng CDL Champs hiện tại, giải thích lý do tại sao nó không công bằng với người chơi.

Call of Duty League đã xác nhận Las Vegas là địa điểm tổ chức Giải vô địch Chiến tranh Hiện đại Cuối tuần 2. Từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 6, các đội xuất sắc nhất của giải đấu sẽ chiến đấu để có cơ hội giành được chiếc nhẫn vô địch thế giới đáng mơ ước và một ngày trả lương hậu hĩnh.

Theo thể thức hiện tại, chỉ có tám trong số 12 đội của giải đấu giành được suất tham dự Giải vô địch cuối tuần. Crimsix đã giúp dẫn đầu vòng loại CDL Champs “thần kỳ” với New York Subliners vào năm 2022, đứng thứ tám sau khi tham gia giải Major cuối cùng ở vị trí thứ 11.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đóng một vai trò quan trọng trong một trong những cốt truyện CDL đáng kinh ngạc nhất vào năm 2022, huyền thoại COD giải thích lý do tại sao định dạng hiện tại đang kìm hãm chuyển động của người chơi.

Crimsix phá vỡ định dạng CDL Champs hiện tại

Vào năm 2021, Crimsix đã kêu gọi CDL cho phép tất cả 12 đội thi đấu tại Champs. Người chiến thắng COD Champs ba lần nhân đôi vào ngày 22 tháng 5 và giải thích lý do tại sao thể thức này ngăn người chơi chuyển đội giữa mùa giải.

“Các tổ chức sẽ giữ những cầu thủ thay thế/cầu thủ dự bị của họ làm “con tin” vì sợ đội đối phương bắt được họ và có khả năng loại đội của họ khỏi tư cách vô địch.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Crimsix tuyên bố rằng New York Subliners đã cố gắng ký hợp đồng với Charlie ‘Hicksy’ Hicks trong COD Vanguard, nhưng không có gì vượt qua được các cuộc đàm phán ban đầu với Toronto.

Thay vào đó, những người đăng ký phụ đã chọn Matthew ‘KiSMET’ Tinsley, người cuối cùng đã phát triển thành một người chơi phi thường, nhưng điều đó không thay đổi lập trường của Crimsix về vấn đề này.

“Thực tế là đây là một mùa giải rất căng thẳng chỉ vì top 8 này. Kismet đã được ban phước, sau đó ban phước cho chúng tôi. Và Hicksy đã bị lừa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Crimsix cũng lập luận rằng người hâm mộ sẽ thua cuộc khi Giải vô địch cuối tuần ngắn hơn. Với ít đội đủ điều kiện hơn, số lượng trận đấu trong đêm chung kết mùa giải sẽ giảm đi.

“Với 8 đội đủ điều kiện, mọi người đều thua—đặc biệt là người hâm mộ vì không có cốt truyện tiềm năng và ít trận đấu hơn để xem.”

Sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ đội nào thực hiện bất kỳ thay đổi đội hình nào vào phút cuối trước Giải vô địch Cuối tuần hay không, nhưng không còn trò chơi trực tuyến nào nữa, điều đó có thể không thực hiện được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *