“Faster Play” của Overwatch 2 sẽ trở lại với định dạng mới vào mùa giải tới

Đã khoảng một tuần trôi qua kể từ khi chế độ trò chơi Quicker Play trong thời gian giới hạn kết thúc trong Overwatch 2 và cuối cùng, người chơi đã có bản cập nhật về những gì họ có thể mong đợi tiếp theo.

Chế độ Quicker Play trong thời gian giới hạn trong Overwatch 2 đã kết thúc khoảng một tuần trước, nhưng không thể phủ nhận rằng một số người vẫn đang gặp ác mộng vì nó. Người chơi thậm chí còn bắt đầu chỉ trích nó như một “trò đùa” vì bản mod gây khó chịu đến mức nào.

Đối với những người đã bỏ lỡ, phiên bản Quick Play cải tiến này cho phép người chơi nhanh chóng hồi sinh, nắm bắt mục tiêu nhanh hơn và về cơ bản trải nghiệm các trận đấu tốc độ cao so với Quick Play thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo bài đăng trên blog của Blizzard, các nhà phát triển muốn biết những thay đổi mà người chơi sẽ tận hưởng trong Overwatch 2, đó là lý do tại sao họ đang thử nghiệm những ý tưởng mới.

Bão tuyết

Tuy nhiên, do tính chất nhịp độ nhanh của thể thức này, người chơi nhanh chóng nhận ra những sai sót lớn trong chế độ này – đặc biệt là khi về cơ bản họ thua trong trận chiến đầu tiên.

Thời gian giảm bớt có nghĩa là các đội sẽ dễ dàng lăn cầu tuyết hơn, tìm ra cách sử dụng chiêu cuối và chiến đấu với anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, có vẻ như người chơi sẽ không phải lo lắng về chế độ này ám ảnh họ nữa. Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã cung cấp cho người chơi thông tin cập nhật về những gì họ có thể mong đợi trong tương lai của chế độ trò chơi này.

Trong một bài đăng trên X (chính thức là Twitter), Keller cho biết: “Chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ Quick Play đầu tiên: Hacked. Mặc dù chúng tôi vẫn muốn thử những điều mới trong QPH để khiến trò chơi trở nên thú vị hơn nhưng chúng tôi sẽ không chạy lại phiên bản Quicker Play trong mùa giải này. Dựa trên phản hồi , chúng tôi sẽ thực hiện các thay đổi về thể thức trước khi đưa anh ấy trở lại vào mùa giải tới.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Keller cũng đề cập rằng nhóm hiện đang thảo luận về các thay đổi về tải trọng và tốc độ của Pushbot, điểm sinh sản, thời lượng lượt cho các chế độ khác nhau, v.v.

“Tôi không thể đảm bảo bất kỳ điều nào trong số này sẽ thành công, nhưng chúng tôi đang thảo luận rất nhiều dựa trên phản hồi từ trải nghiệm của người chơi,” anh ấy nói thêm.

Hãy yên tâm, Keller cũng cho biết nhóm đã học đủ từ Quicker Play và người chơi có thể mong đợi nó sẽ tiếp tục với các chế độ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *