Fan Warzone chỉ trích quyết định “khập khiễng” không sử dụng hệ thống perk của MW3

Modern Warfare 3 đã giới thiệu một hệ thống đặc quyền mới xoay quanh trang bị, nhưng Raven Software đã chọn không thực hiện những thay đổi trong Warzone.

Modern Warfare 3 loại bỏ các đặc quyền truyền thống để chuyển sang hệ thống dựa trên thiết bị. Găng tay giúp tăng khả năng xử lý vũ khí, Giày tăng khả năng di chuyển của người điều khiển, Vest mang lại tính linh hoạt khi nạp đạn và Gear cung cấp nhiều vật phẩm khác nhau ảnh hưởng đến người điều khiển của bạn.

Dựa trên phản hồi của cộng đồng, lối chơi Sledgehammer cũng loại bỏ yêu cầu về thời gian và kích hoạt tất cả các đặc quyền khi bắt đầu trận đấu. Trong khi đó, Warzone giới thiệu ba đặc quyền mới. Shrouded sử dụng lựu đạn khói khi bạn hạ gục và Iraradation cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn và chịu ít sát thương hơn về khí. Và cuối cùng, Resolute tăng tốc độ di chuyển khi bị sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Modern Warfare 3 đánh dấu sự trở lại của đặc quyền Combat Scout gây tranh cãi. Một số người chơi cho rằng Warzone sẽ áp dụng hệ thống trang bị của MW3 cùng với ba đặc quyền mới. Tuy nhiên, Raven Software lại quyết định đi theo một hướng khác, để lại vị chua trong miệng các thành viên cộng đồng.

Kích hoạt

Người chơi Warzone chỉ trích việc MW3 thiếu đặc quyền

Chuyên gia Warzone TrueGameData báo cáo: “Sẽ giữ nguyên các đặc quyền tiêu chuẩn từ MWII cho WZ. không có ủng/găng tay, v.v., được tìm thấy trong MWIII.”

Điều này có nghĩa là Warzone trong MW3 sẽ tiếp tục sử dụng Thông tin cơ bản, Tiền thưởng và Đặc quyền chính. Người chơi WZ sẽ có thể tận dụng khả năng hủy trượt của MW3, tăng tốc độ di chuyển và khả năng ADS khi lướt, nhưng họ sẽ không nhận được lợi ích bổ sung từ các vật phẩm trang bị, như đã thấy trong nhiều người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng đặt câu hỏi về sự cần thiết phải tách biệt hệ thống đặc quyền trong cả hai trò chơi.

Người sáng tạo nội dung Warzone Metaphor đã trả lời: “Đây là điều tồi tệ nhất họ có thể làm, việc loại bỏ chức năng hủy slide và cung cấp cho chúng tôi trang bị sẽ tốt hơn.”

Trong khi đó, Warzone Loadout nói thêm: “Đó thực sự không phải là tin tốt lành”.

Và để thực sự vượt lên trên, người rò rỉ Call of Duty TheGhostOfHope đã phản hồi tin tức này bằng cách gọi quyết định này là “khập khiễng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *