Fan T1 đau lòng khi Faker đổi skin CKTG 2023

Những ngày sau chiến thắng tại CKTG 2023, Faker tiết lộ rằng anh sẽ mua một trang phục cùng Ahri để kỷ niệm danh hiệu thứ tư của mình. Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã thông báo rằng anh ấy đã thay đổi quyết định về việc tướng nào sẽ có được trang phục này.

Mặc dù Faker đã có ba trang phục Thế giới mang tên mình (Zed, Syndra, Ryze), nhưng có rất nhiều đường giữa mở mà anh ấy có thể chọn để lấy trang phục. Tuy nhiên, những người vô địch Thế giới bị giới hạn trong việc chọn trang phục cho các Nhà vô địch thực sự thi đấu tại sự kiện, khiến các đồng đội của Keria cảm thấy thất vọng vì cô không thể chọn nhân vật mình muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, điều này khiến Azir, Orianna, Sylas, Ahri và Akali trở thành những lựa chọn cho trang phục của cô. Trong số 5 người, Faker ban đầu tuyên bố anh sẽ chọn Ahri vì anh là một vị tướng rất nổi tiếng và được nhiều người chơi yêu thích.

Tuy nhiên, anh tiết lộ trong một cuộc trò chuyện trực tuyến gần đây rằng anh đã quyết định đi cùng Orianna. Và, trong khi một số người hâm mộ thích Orianna nói chung và hài lòng với sự thay đổi này, thì những người khác nghĩ rằng họ sẽ nhận được trang phục Faker Worlds 2023 cho Ahri lại thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker chọn skin Orianna T1 thay vì Ahri được fan yêu thích

Ahri là một trong những đứa trẻ tiêu biểu của Liên Minh Huyền Thoại. Từ việc trở thành một nhân vật nổi bật trong các tựa game phụ như King Ruined và Project L sắp ra mắt cho đến việc giữ vững vị trí là một trong những người đi đường giữa được yêu thích và dễ tha thứ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Ahri có rất nhiều lợi ích cho cô ấy.

Không có gì ngạc nhiên khi những người hâm mộ không chơi đường giữa lại hy vọng rằng họ sẽ có được trang phục Ahri. Thay vào đó, Faker đã quyết định sử dụng Orianna, một người đi đường giữa kỹ thuật hơn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù đó là một lựa chọn công bằng khi xem xét việc cô ấy chơi Orianna nhiều hơn tại CKTG 2023 và trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là người đi đường giữa, điều đó không ngăn được người hâm mộ khỏi thất vọng vì cô ấy đã thay đổi quyết định.

Faker sau đó sẽ chỉ ra rằng Ahri đã có rất nhiều trang phục, đó là một điều công bằng. Cô có 17 trang phục, nhiều hơn hầu hết các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, trong khi Orianna có 11 trang phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Orianna lớn tuổi hơn Ahri và cô ấy có các trang phục Gothic và Sewn Chaos nhưng không thực sự cũ đến mức đó. Anh ta cũng không có trang phục Huyền Thoại hay Hàng Hiệu như Ahri. Không có gì ngạc nhiên khi Faker muốn dành tình cảm cho một trong những vị tướng đường giữa nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại trong lối chơi cấp cao.

Thay vì chọn Champion, rất có thể sẽ bán được nhiều trang phục hơn và khiến người hâm mộ hài lòng, Faker có vẻ đã chọn Champion Anh ta thích hơn. Thật khó để trách anh ấy vì đã làm theo ý mình, nhưng người hâm mộ khá khó chịu về điều đó. Đặc biệt là xem xét anh ấy xác nhận rằng Orianna là lựa chọn cuối cùng của anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Hàn Quốc cũng sốc không kém người hâm mộ phương Tây sau khi biết tin này, phản ứng của những người ở Hàn Quốc mong chờ trang bìa cho thấy họ rất ngạc nhiên trước sự thay đổi đột ngột.

Suy cho cùng thì đó là danh hiệu thế giới của Faker nên anh ấy có thể chọn bất cứ thứ gì mình muốn. Và, mặc dù có những người hâm mộ thất vọng, nhưng điều đó không làm mất đi nhiều di sản mà Faker đã xây dựng cho chính mình và những bộ trang phục sẽ tôn vinh anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, nếu người hâm mộ thực sự muốn có trang phục Ahri, tất cả những gì Faker phải làm là vô địch CKTG một lần nữa. Dễ dàng phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *