Fan Overwatch 2 lo lắng tín hiệu “OP” chiêu cuối của Mauga đang tăng lên

Người hâm mộ Overwatch 2 đã phàn nàn về một số bộ trang bị Tank mới của Mauga, cho rằng chiêu cuối của anh ta quá mạnh và nhân vật mới đã gây ra “sức mạnh khủng khiếp”.

Chiếc xe tăng mới này có vũ khí dây chuyền ấn tượng và khả năng hồi máu mà người hâm mộ rất thích thú khi chơi, đặc biệt là sử dụng nó để chống lại Roadhog mới được làm lại.

Tuy nhiên, người chơi đã thất vọng khi Mauga được phát hành mà không có bất kỳ trang phục Huyền thoại cơ bản nào có sẵn để mua miễn phí, họ mong đợi các trang phục xe tăng mới sẽ tiếp nối anh hùng đã phát hành trước đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng thất vọng và phàn nàn về một số khả năng của Mauga, đặc biệt là khả năng tuyệt vời “Cage Fight”.

Người chơi Overwatch 2 thất vọng với sự ra mắt của Mauga

Cộng đồng Overwatch không hài lòng với các nhà phát triển trò chơi, cho rằng họ đã thất bại trong việc “ngăn chặn sức mạnh leo thang” với các khả năng của Blizzard trao cho Mauga so với các đợt giảm sức mạnh đối với một số anh hùng xe tăng cũ hơn.

“Làm sao chúng ta có thể biện minh cho việc tước bỏ toàn bộ thời gian của dây cương và zarya thay vì cho nhân vật mới nhất một chiêu cuối 11 giây tốt hơn được cho là tốt hơn,” một người hâm mộ than thở.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác đồng ý với lời phàn nàn của người đăng ban đầu, cho rằng chiêu cuối của Mauga khiến các siêu phẩm xe tăng khác cảm thấy vô dụng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Làm thế nào để chúng ta biện minh cho việc dành toàn bộ thời gian cho dây cương và zarya thay vì cho nhân vật mới nhất một chiêu cuối 11 giây tốt hơn được cho là tốt hơn.
byu/CTxVoltage trong Overwatch

“Hành vi phạm tội của anh ta khiến mọi cuộc tấn công của xe tăng giống như một trò đùa,” một người chơi nổi giận. “Về cơ bản, chiêu cuối của Mauga vô hiệu hóa mọi khả năng di chuyển trong 11 giây và khiến mọi thứ squishy trở nên bền như một quả bơ.”

Một số người chơi đổ lỗi cho Overwatch 2 Season 8: Call of the Hunt Battle Pass và khả năng tiếp cận xe tăng bị hạn chế.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nó sẽ bị giảm sức mạnh trong mùa giải tới. Overwatch đã làm được điều đó với mọi nhân vật mới: khóa họ trong một trận chiến và biến họ thành OP.”

Tuy nhiên, không phải ai cũng cảm thấy xe tăng Mauga bị đánh bại so với các xe tăng cũ, và kết quả là Blizzard không bắt đầu gây ra sự leo thang sức mạnh với sức mạnh của anh hùng mới nhất của họ: “Không đồng ý. Việc xác nhận tiêu diệt bằng lề đường và chiêu cuối Zar sẽ dễ dàng hơn.”

Chỉ có thời gian mới biết được liệu người chơi có thực sự cảm thấy rằng Mauga đã thành thạo hay không. Trong khi đó, có những nhân vật khác mà một số người chơi cảm thấy mọi người nên quan tâm hơn, chẳng hạn như buff mới cho phép Sombra tấn công hầu hết các anh hùng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *