Fan Overwatch 2 bối rối khi skin Christmas Mercy ra mắt sau Giáng sinh

Người chơi Overwatch 2 đang quay cuồng sau khi Blizzard thông báo rằng skin Mercy theo chủ đề Giáng sinh được chờ đợi từ lâu sẽ chỉ được phát hành một ngày sau Giáng sinh.

Winter Wonderland 2023 đã đến và sự kiện thường niên của Overwatch đã khiến người chơi choáng váng sau tiết lộ về thẻ chiến đấu Hội chợ Mùa đông cũng như cách nó giới hạn số lượng trang phục mà người chơi có thể mở khóa.

Tuy nhiên, đó không phải là bộ phim truyền hình duy nhất được phát sóng trong mùa lễ này. Vào ngày 19 tháng 12, Blizzard xác nhận rằng trang phục huyền thoại của Jingle Belle Mercy sẽ chỉ được phát hành vào Boxing Day, một ngày sau Giáng sinh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này không phù hợp với một cộng đồng đốt cháy các nhà phát triển như hạt dẻ trên đống lửa, không hài lòng với lịch phát hành dự kiến.

Người chơi Overwatch 2 đánh bại Blizzard trong trận chiến trên trang phục Christmas Mercy

Trong phần bình luận trên một bài đăng trên X, trước đây gọi là Twitter, những người hâm mộ OW2 đã bày tỏ sự tức giận, hoàn toàn bối rối trước việc Mercy được thả.

“Tôi không thể tin được là bạn lại hành động như vậy khi ông già Noel THỰC SỰ đang trên đường đến thị trấn,” người phát trực tiếp Twitch chỉ trích GekGemu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Có lẽ tôi sẽ đợi đến năm sau để mua nó nếu bạn định tiếp tục chăm sóc da sau kỳ nghỉ lễ,” anh nói. người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người phát trực tiếp Twitch Eskay tức giận hơn với thông điệp của anh ấy gửi tới Blizzard, đồng thời nhắm đến một skin vũ khí mới trị giá 30 đô la.

“Không có gì mới trong trò chơi này và không đời nào tôi lại trả 30 USD cho lớp vỏ vũ khí này. Và da của Mercy ở đâu?” anh hỏi. “Còn 6 ngày nữa là đến Giáng sinh và tôi không muốn mua nó sau đó. Ít nhất hãy lừa tôi đàng hoàng.”

Cho đến nay, Blizzard vẫn chưa bình luận về quyết định này và vẫn còn là một bí ẩn tại sao các trang phục chỉ xuất hiện sau kỳ nghỉ lễ lớn vào ngày 25.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ khóa nó với Dexerto để biết thêm tin tức về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *