Fan Overwatch 2 bối rối khi cập nhật độ tuổi Hero giải quyết được một nửa vấn đề

Người hâm mộ Overwatch 2 đã tỏ ra bối rối sau khi bản cập nhật độ tuổi Anh hùng của Blizzard khắc phục sự cố với Sojourn nhưng lại đưa ra một thiếu sót rõ ràng liên quan đến Kiriko.

Người hâm mộ Overwatch 2 trở nên bối rối sau khi Blizzard xác nhận độ tuổi chính thức của mọi Anh hùng trong trò chơi, điều này dẫn đến một số mâu thuẫn rõ ràng.

Ví dụ: nhiều người hâm mộ không hài lòng với độ tuổi chuẩn mực của Sojourn là 47, điều này khiến anh ấy trở thành một người lính trẻ em trong Quân đội Canada trước Cuộc khủng hoảng Omnic.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, Blizzard đã phát hành một biểu đồ cập nhật giới thiệu các độ tuổi của Anh hùng, nhưng để lại một thiếu sót đáng chú ý là Anh hùng hỗ trợ của Kiriko.

Cập nhật độ tuổi của Overwatch 2 Hero không có Kiriko

theo Đội kỵ binh canh chừng đã biên soạn một đồ họa thông tin thay đổi cập nhật, Sojourn hiện đã từ 47 tuổi lên 51 tuổi.

Mặc dù điều này khiến anh ấy vẫn còn khá trẻ để trở thành một chỉ huy giàu kinh nghiệm trong Quân đội Canada, nhưng điều đó không còn khiến độ tuổi của anh ấy trở thành một người lính trẻ em bị nghi ngờ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người hâm mộ vui mừng khi thấy điều này, một số lại bối rối không hiểu tại sao tranh cãi về tuổi tác của Sojourn được giải quyết nhưng vấn đề của Kiriko vẫn chưa được giải quyết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Dành cho những ai chưa biết, trong câu chuyện của trò chơi, cậu bé Kiriko được nuôi dưỡng và huấn luyện cùng với Genji và Hanzo trẻ hơn dưới sự chăm sóc của mẹ Kiriko. Trong tác phẩm chính thức, Kiriko trông không quá 10 tuổi, trong khi Genji và Hanzo dường như đang ở độ tuổi từ giữa đến cuối tuổi thiếu niên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vì Kiriko 21 tuổi, Genji và Hanzo lần lượt 37 và 40 tuổi nên họ không thể tập luyện cùng nhau do những phức tạp truyền thống khác.

Vì vậy, người hâm mộ tỏ ra khó chịu vì thiếu sót trong bảng độ tuổi cập nhật. “Và họ không thay đổi Kiriko… như sự mâu thuẫn lớn nhất??” một người hâm mộ cho biết.

Một số người lập luận rằng các nhà phát triển chỉ đơn giản là dồn mình vào chân tường với những hàm ý về truyền thuyết trước đó và kết quả là không thể thay đổi tuổi của Kiriko. “Họ thực sự không thể làm cho anh ấy già đi… Thay vào đó, họ đóng khung kiến ​​thức của anh ấy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đương nhiên, ít nhất phải nói là tình hình rất lầy lội. Hy vọng rằng những người viết ở Blizzard có thể tìm ra cách phù hợp với tất cả các lứa tuổi này cho những ai thực sự quan tâm đến câu chuyện đằng sau game bắn súng anh hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *