Fan LoL từ chối giấc mơ vào chung kết Asian Games Hàn Quốc vs Trung Quốc

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thất vọng sau khi biết đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc không thể gặp nhau trong trận chung kết Asian Games 2022.

Ủy ban Đại hội thể thao châu Á 2022 đã tiết lộ vào thứ Sáu toàn bộ lịch trình và lịch thi đấu của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, một trong bảy cuộc thi thể thao điện tử được công nhận là sự kiện tranh huy chương ở Hàng Châu.

Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ và Ả Rập Saudi đã giành được suất trực tiếp vào vòng play-off sau khi vô địch giải đấu “Road to Asian Games” được tổ chức ở 4 khu vực. 11 đội còn lại, trong đó có Hàn Quốc, sẽ thi đấu vòng bảng một lượt tính điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với chỉ một đội đi tiếp từ mỗi bảng, Hàn Quốc sẽ cần phải thắng bảng A, cũng có sự góp mặt của Hồng Kông và Kazakhstan, để tiến vào vòng loại trực tiếp loại trực tiếp. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ được xếp cùng bảng với Trung Quốc, với trận đấu bán kết giữa hai đội sắp diễn ra.

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Asian Games được nhiều người coi là cuộc đua song mã giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, hai trong số những quốc gia mạnh nhất trong trò chơi. Sự kình địch này chắc chắn sẽ làm tăng thêm sự kình địch cũ giữa LCK và LPL trước thềm CKTG 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trên mạng xã hội và Reddit, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng khi hai đội không thể gặp nhau ở trận chung kết.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thật buồn khi Hàn Quốc và Trung Quốc phải đối đầu ở Bán kết”, một người dùng trên Reddit viết.

Một người dùng khác cho biết: “Huy chương bạc dễ hơn huy chương đồng, thật điên rồ”.

Hàn Quốc và Trung Quốc đã đụng độ hai lần tại Đại hội thể thao châu Á 2018, nơi thể thao điện tử chỉ là một môn thể thao trình diễn. Trung Quốc giành HCV với chiến thắng 3-1 trong trận chung kết sau khi thua ở vòng bảng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi đội của anh ấy tới Hàng Châu cho sự kiện sắp tới, ngôi sao Hàn Quốc Lee ‘Faker’ Sang-hyeok bày tỏ sự tin tưởng rằng đội của anh ấy sẽ đứng đầu trong lần này. “Tôi tin rằng chúng tôi là đội chơi tốt hơn nên việc giành được huy chương vàng phụ thuộc vào việc chúng tôi nỗ lực đến đâu”, tay vợt T1 nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *