Fan LMHT đến Aatrox vô tình phá vỡ khả năng quan trọng nhất của tướng

Người hâm mộ mới nhất của người đi đường trên Aatrox trong Liên Minh Huyền Thoại đã vô tình làm hỏng kỹ năng quan trọng nhất của họ, The Darkin Blade.

Riot luôn tìm cách tạo ra những thay đổi trong Liên Minh Huyền Thoại. Cho dù điều đó tốt hơn hay xấu hơn, trò chơi vẫn liên tục phát triển, với các bản cập nhật có thể thay đổi đáng kể meta và cách chơi MOBA. Những bản vá này diễn ra thường xuyên trong suốt cả năm, có nghĩa là những người chơi có thể thích nghi thường được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​môi trường luôn thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cân bằng không phải là nhiệm vụ dễ dàng khi nói đến Liên Minh Huyền Thoại. Với hơn 160 tướng, vật phẩm, ngọc khác nhau và hơn thế nữa, việc theo dõi mọi thứ được nhồi nhét trong tựa game có thể khiến bạn phải đau đầu. Thông thường, một số tướng nhất định có thể được khai thác hoặc bỏ qua trong thời gian dài, đặc biệt nếu chúng không được người chơi ưa chuộng.

Một vị tướng rất nổi tiếng là Aatrox, người có sức mạnh mới nhất đã gây ra sự cố cho kỹ năng quan trọng nhất của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển LoL đã vô tình phá vỡ Aatrox Q sau khi người hâm mộ gần đây

Như YouTuber Vandiril của Liên Minh Huyền Thoại đã chỉ ra, Aatrox hiện đang mắc phải một lỗi khó chịu liên quan đến người hâm mộ gần đây.

Được lên lịch cho PBE, Giá đỡ Tử thần Nội tại của Aatrox không còn có thể bị hủy, đây là một phép bổ trợ chất lượng cuộc sống tốt đẹp để giảm khả năng kỹ năng. Thật không may, nó dường như phải trả giá đắt hơn nhiều so với chất lượng cuộc sống của những người yêu thích.

Giờ đây, nếu Aatrox sử dụng kỹ năng Q ngay sau nội tại, Q sẽ không gây sát thương hoặc ghi dấu lên kẻ địch. Điều này thật khủng khiếp đối với Aatrox vì Q là khả năng gây sát thương cốt lõi của anh ta và sẽ làm chậm các đòn combo của anh ta vì người chơi phải đợi hoạt ảnh bị động của anh ta kết thúc hoàn toàn trước khi tung ra đòn tấn công tiếp theo.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lỗi này hiện đang có trên PBE, có nghĩa là Riot có thể sẽ phát hành bản sửa lỗi trong tương lai gần trước khi nó xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *