Fan khẳng định Apex Legends “chọn cái chết” với sự kiện lặp đi lặp lại và nội dung hạn chế

Người chơi Apex Legends khẳng định battle royale đang “chọn chết” nhờ những sự kiện tốn kém, nội dung lặp đi lặp lại và nhiều vấn đề hơn.

Sau gần 5 năm, Apex Legends đã bước vào Phần 19. Dù đã cũ nhưng nhiều người chơi vẫn đổ xô vào battle royale nhờ những chiêu thức độc đáo và cập nhật liên tục.

Theo SteamCharts.com, mặc dù trò chơi chắc chắn có những thăng trầm, nhưng trò chơi đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm đều đặn về số lượng người chơi đồng thời trong vài tháng cuối năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các thành viên cộng đồng cũng bày tỏ sự thất vọng với tình trạng của trò chơi, một số người cho rằng battle royale “đã chọn cái chết” nhờ nội dung gần đây.

Fan Apex Legends khẳng định game “chọn chết”

Một bài đăng trên subreddit Apex Legends có tiêu đề “Trò chơi này đã chọn cái chết” đã gây ra một cuộc thảo luận giữa các thành viên trong cộng đồng.

Trong chủ đề này, OP nêu rõ lý do tại sao họ cảm thấy nội dung không thú vị trong “2-3 tháng” vừa qua và tuyên bố rằng họ đã tạm dừng trò chơi một thời gian dài vì nó.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ nói: “Trò chơi này thật tuyệt vời, gần như hoàn hảo trong lối chơi của nó”. Tuy nhiên, họ tiếp tục: “Tuy nhiên, bằng cách nào đó, các quyền lực được chọn cung cấp cho chúng tôi nội dung khi họ thực hiện đợt gây quỹ 200 đô la sau đợt gây quỹ 200 đô la…”

Trò chơi chọn cái chết
byu/WGrupert inapexlegends

Người hâm mộ này cũng cho rằng tính năng mai mối dựa trên kỹ năng yếu kém và thiếu nội dung có ý nghĩa là những lý do khiến trò chơi không còn hấp dẫn người chơi như trước nữa.

Nhiều người đồng ý rằng họ không hào hứng với Apex, nhiều người cho rằng họ đã chuyển sang các trò chơi mới hơn. “Ừ, đã chuyển sang trận Chung kết và không bao giờ nhìn lại,” một người chơi nói, trong khi một người chơi khác nói, “Vòng chung kết được gọi là …”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi cho rằng họ vẫn thích battle royale từ góc độ “thông thường”. “Là một game thủ bình thường (ví dụ như một chiến binh cuối tuần), tôi thấy rất vui,” một người hâm mộ giải thích và trình bày lý do tại sao họ vẫn thích chơi.

Với việc Apex Legends tồn tại quá lâu, việc người chơi cảm thấy mệt mỏi là điều đương nhiên. Hy vọng rằng Respawn Entertainment và EA có thể tiếp tục tìm cách đổi mới thể loại battle royale đã được thử nghiệm và thực sự vào năm 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *