Fan Diehard CoD “mất tinh thần” và mất hứng thú với MW3

Người chơi MW3 suy ngẫm về trạng thái của trò chơi và cách nó “làm mất động lực” khiến họ không muốn chơi nữa.

MW3 là tựa game CoD mới nhất mang đến những pha hành động FPS nhịp độ nhanh cho người chơi trên toàn thế giới. Mục nhập năm nay hơi khác một chút vì 16 bản đồ ra mắt của nó đều đến từ Modern Warfare 2 năm 2009 và đây là tựa game thời hiện đại đầu tiên có chế độ Zombies.

Có nhiều trải nghiệm khác với công thức thông thường mà những người hâm mộ công thức đã quen thuộc. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng đều được người chơi sử dụng thành công, thậm chí một số hệ thống trong trò chơi đã giết chết niềm vui của người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi MW3 đã chán ngấy với tình trạng hiện tại của trò chơi và lên diễn đàn để bày tỏ cảm xúc của mình.

Người chơi CoD phản ánh trạng thái của MW3

Nếu bạn đã theo dõi MW3 kể từ khi nó ra mắt hoặc đã chơi nó thì bạn sẽ biết rất rõ sự phẫn nộ của người hâm mộ nhằm mục đích gì. Những tuyên bố tràn lan về SBMM, việc MWZ thiếu khả năng bảo vệ khi va chạm và câu chuyện cũ – Warzone bị kẻ gian lây nhiễm – chỉ là một vài trong số những lời chỉ trích thường xuyên.

Đưa lên Reddit ModernWarfareIII, RockStarCorgi lặp lại tất cả những lời phàn nàn này. Họ tiếp tục nói thêm: “Tôi yêu thích trò chơi, tôi muốn vui vẻ và lạc quan, nhưng cuối cùng tôi lại cảm thấy thất bại.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Game bây giờ chán quá
byu/RockStarCorgi trong ModernWarfareIII

Mặc dù những bài đăng như thế này có vẻ như rất nhiều nhưng phần lớn trong số đó là những cảm xúc chung được người hâm mộ chia sẻ. Nói về sự cố MWZ, một người chơi bình luận: “Đêm qua tôi đã từ bỏ zombie. Tôi nghĩ chung nhóm ba người của tôi “ngắt kết nối với máy chủ” hoặc bị lỗi ít nhất 7 lần.

Một người khác nói: “Trong 4 năm qua, mọi trò chơi cá tuyết đều vui vẻ nhưng bị hủy hoại bởi thực tế là cuối cùng chúng lại khiến chúng bực bội hơn là vui vẻ”. RockStarCorgi kết thúc bài đăng của họ một cách khá buồn bã: “Tôi đoán tôi sẽ phải đợi một năm trước khi họ quyết định khắc phục vấn đề.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thời gian sẽ trả lời liệu Sledgehammer có thể giải quyết được các vấn đề đang gây khó khăn cho MW3 hay không, vì vậy hãy chú ý theo dõi hành trình tiếp tục nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *