Fan của MW3 ca ngợi bản đồ gốc của game là “bước tiến vượt bậc” từ MW2

Những người hâm mộ MW3 đã lên mạng xã hội để khen ngợi các nhà phát triển về bản đồ mới mà họ đã phát hành trong trò chơi, nói rằng đây là một cải tiến tuyệt vời so với trò chơi trước.

Mỗi mùa của MW3 đều sẵn sàng mang đến nhiều nội dung mới để người chơi thưởng thức và học hỏi.

Hầu như luôn luôn, nội dung mới bao gồm một số bản đồ mới cung cấp khung cảnh và môi trường mới cho mọi người chơi.

Đối với MW3, cộng đồng rất hài lòng với bản đồ mới này và kết quả là họ đã ca ngợi các nhà phát triển trên mạng xã hội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ MW3 yêu thích bản đồ mới

Kích hoạt

Lời khen ngợi đã xuất hiện trên subreddit MW3 trong một bài đăng có tiêu đề: “Tôi có phải là người duy nhất thực sự thích bản đồ mới mà họ đã thêm không?”

Người đăng không bao gồm Hy Lạp, nhưng tiếp tục nói rằng mọi bản đồ khác được phát hành cùng với trò chơi đều tuyệt vời và một số bản đồ là bản đồ yêu thích của họ.

“Chúng là một bước tiến lớn so với những bản đồ Black Gold hay Lighthouse mà chúng tôi có trong MW2.”

Tôi có phải là người duy nhất thực sự thích bản đồ mới mà họ đã thêm vào không?
byu/MrBiron inModern WarfareIII

Về phần lớn, cộng đồng MW3 đồng ý với họ, trong đó nhiều người bày tỏ sự vui mừng về cách Sledgehammer Games đã thiết kế các bản đồ trong trò chơi ban đầu của họ.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi thực sự thích tất cả các bản đồ mới mà họ đã thêm cho đến nay, điều này thật hiếm có! Đó là sự kết hợp hài hòa giữa kích thước và vẻ ngoài… ngay cả khi tất cả đều sáng. So với bản đồ mùa giải MWII thì TUYỆT VỜI.”

Một người dùng thậm chí còn nói rằng Departure là phiên bản tốt hơn của Terminal, vốn được người hâm mộ yêu thích trong hơn một thập kỷ.

Một số người thậm chí còn dành thời gian để nói rằng Sledgehammer luôn có tài năng tuyệt vời trong việc thiết kế bản đồ nhiều người chơi:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ngay cả với một số vấn đề tôi gặp phải với Vanguard, nhìn chung bản đồ vẫn rất thú vị, tôi đánh giá SHG chỉ kém Treyarch về thiết kế bản đồ.”

Nhiều người coi đây là dấu hiệu cho thấy loạt nội dung rất hay dành cho MW3 Season 2, nhanh chóng nhận được thiện cảm từ người chơi, ngoại trừ cộng đồng Zombies.

Cộng đồng CoD nổi tiếng với những lời chỉ trích lớn tiếng khi họ không thích điều gì đó trong trò chơi, vì vậy việc thấy một số lượng lớn người lên tiếng về điều ngược lại là một dấu hiệu tốt cho các nhà phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *