Faker được tự do: Sao T1 được miễn nghĩa vụ quân sự với HC vàng Asian Games

Giành được huy chương vàng là cách duy nhất để các đối thủ LoL Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự và họ đã làm được điều đó. Trong số các huyền thoại Hàn Quốc khác trong đội, ngôi sao T1 Faker đã giành được quyền thi đấu bao lâu tùy thích.

Đối với nhiều chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc, có một giới hạn cố định về thời gian bạn có thể tiếp tục thi đấu trong khu vực. Cho dù bạn đi nơi khác khi đến thời điểm thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc hay bạn đã nghỉ thi đấu chuyên nghiệp trong hai năm, có lẽ bạn sẽ không thể quay trở lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Lee ‘Faker’ Sang-hyeok của T1 bỏ học cấp ba sớm và bắt đầu thi đấu ở độ tuổi trẻ như vậy, anh ấy đã có thể thi đấu trong một thời gian dài mà không bị chú ý. Tuy nhiên, dù có sự nghiệp lẫy lừng nhưng có vẻ như ngay cả những vị thần của LMHT cũng sẽ sớm phải cúi đầu.

Nhưng chiến thắng của Hàn Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2022 đã mang lại cho anh cơ hội duy nhất để anh tránh phải kết thúc sự nghiệp. Cùng với Chovy, Kanavi, Zeus, Keria và Ruler, Faker là một trong số ít tuyển thủ Hàn Quốc không bị cản trở bởi thời gian nghĩa vụ bắt buộc đã chấm dứt sự nghiệp của những tuyển thủ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

T1 Faker mang về huy chương vàng Asian Games

Dù chỉ phải thi đấu một trận trên sân khấu lớn nhưng T1 Faker đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Anh ấy tự biến mình thành vận động viên được xem tại Đại hội thể thao châu Á cùng với các nhân vật thể thao khác, và nổi tiếng đến mức anh ấy gặp khó khăn trong việc ăn uống trong hòa bình.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Và, công bằng mà nói, một trận đấu Faker chơi rất dậm chân từ trận đấu kéo dài 17 phút mà anh ấy đã dẫn trước 1/12.

Trong khi Chovy là người dẫn dắt đội tiến lên ở đường giữa trong hầu hết các chặng đường của Hàn Quốc tại Asian Games thì T1 Faker lại là thành viên nổi bật, kể cả từ bên ngoài.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và, nếu thất bại của T1 hồi đầu năm nay khi không có Faker là điều gì sẽ xảy ra, thì anh ấy cũng có tác động lớn đến trò chơi như chính anh ấy đã có.

Và cùng với đó, Faker sẽ có thể tiếp tục bổ sung vào di sản của mình mà không phải lo lắng về việc phải trải qua 18 tháng trong quân đội. Với hợp đồng T1 có thời hạn đến cuối năm 2025, anh ấy còn ít nhất hai năm nữa với tư cách là gương mặt đại diện của tổ chức thể thao điện tử mang tính biểu tượng nhất của Liên đoàn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *