Faker đưa ra nhận định về trận đấu giữa Hàn Quốc và Trung Quốc tại Asian Games

Ngôi sao T1 Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã chia sẻ suy nghĩ của mình về trận đấu tiềm năng giữa đội tuyển quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2022.

Khi Thế giới 2023 vẫn còn vài tuần nữa mới diễn ra, sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang đổ dồn vào Đại hội Thể thao Châu Á 2022, sẽ bắt đầu chỉ sau một tuần nữa.

Giải đấu có sự góp mặt của các đội tuyển quốc gia từ khắp châu Á, được nhiều người coi là cuộc đua song mã giữa Hàn Quốc và Trung Quốc, hai quốc gia có những giải đấu mạnh nhất thế giới là LCK và LPL.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tư cách là đội chiến thắng trong giải đấu Đường Đông Á tới Đại hội thể thao châu Á, Trung Quốc đã giành quyền vào thẳng vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Hàn Quốc sẽ phải trải qua vòng bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

KESPA

Faker tin rằng Hàn Quốc là “đội giỏi hơn” dù Trung Quốc có lợi thế ở một số lĩnh vực

Có cảm giác không thể tránh khỏi việc Hàn Quốc và Trung Quốc đối đầu ở Hàng Châu, trong trận chung kết hoặc sớm hơn ở vòng loại trực tiếp, tùy thuộc vào diễn biến của vòng đấu. Hai đội đã đụng độ nhau trong trận chung kết lớn của Đại hội thể thao châu Á 2018 (khi thể thao điện tử chỉ là một sự kiện trình diễn), với việc Trung Quốc giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker, người từng thi đấu trong trận chung kết năm 2018, tin rằng trong khi có một số lĩnh vực mà Trung Quốc dường như có lợi thế hơn thì Hàn Quốc lại có đủ tài năng để giành huy chương vàng.

“Thật khó để biết Trung Quốc sẽ chơi như thế nào hoặc tinh thần đồng đội của họ sẽ như thế nào trước khi chúng tôi thi đấu với họ,” Inven Global dẫn lời Faker nói.

“Tuy nhiên, tôi nghe nói họ đã bắt đầu tập luyện cùng nhau sớm hơn và họ đã vô địch Asian Games trước đó. Họ sẽ có lợi hơn trong một số lĩnh vực. Tuy nhiên, tôi tin rằng chúng tôi là đội chơi tốt hơn nên việc giành được huy chương vàng phụ thuộc vào việc chúng tôi làm việc chăm chỉ như thế nào”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kẻ nói dối hay Chovy tại Đại hội thể thao châu Á?

Một trong những điểm thảo luận chính liên quan đến đội tuyển quốc gia Hàn Quốc là người đi đường giữa nào sẽ là lựa chọn số 1 ở Hàng Châu.

Faker có kinh nghiệm để kiếm được nó, nhưng Chovy chắc chắn là người chơi giỏi hơn ở thời điểm hiện tại, giành được giải thưởng MVP trong trận Chung kết LCK Mùa hè. Faker cũng vẫn đang cố gắng tìm lại phong độ tốt nhất của mình sau khi dính chấn thương ở cánh tay khiến anh phải nghỉ thi đấu 4 tuần tại Giải Mùa Hè.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi đã thi đấu với nhau khá lâu rồi, nhưng giờ chúng tôi đã trở thành đồng đội trong dịp này,” Faker nói.

“Chúng tôi đã giúp đỡ lẫn nhau và hiện đang trở nên thân thiết hơn. Để giành huy chương vàng tại Asian Games, chúng tôi phải giúp đỡ lẫn nhau và chăm sóc lẫn nhau nên chúng tôi đã làm được điều đó”.

Hàn Quốc sẽ chơi trận đầu tiên ở vòng bảng tại Asian Games vào ngày 25 tháng 9, gặp một đối thủ cần quyết tâm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *