Faker đạt được thành tích đáng kinh ngạc tại LCK với chiến thắng trước DRX

Huyền thoại Lee ‘Faker’ Sang-hyeok đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc trong năm thứ 11 thi đấu chuyên nghiệp.

Năng lực của Faker không thể được đánh giá quá cao với tư cách là một cựu binh, đồng thời là chủ sở hữu một phần của T1, chơi ở mùa giải thứ 11 và cạnh tranh chiếc cúp vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại lần thứ năm vào năm 2024. Dù mùa giải chỉ mới bắt đầu nhưng tuyển thủ này đã đạt được thành công. một kỳ tích của giải đấu mà chỉ một số cầu thủ khác có thể đạt được.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker bắt đầu sự nghiệp LoL chuyên nghiệp của mình vào năm 2013 và đã thi đấu ở giải VĐQG Hàn Quốc cho T1 kể từ đó. Không giống như các đồng nghiệp của mình, Faker không chuyển đổi vị trí hoặc thi đấu ở các giải đấu khác như LPL hay LCS. Vì điều này, anh ấy đã tích lũy được nhiều kỷ lục LCK không giống ai.

Anh ấy là người nắm giữ nhiều trận đấu và tiêu diệt nhiều nhất trong giải đấu, đồng thời cũng vừa vượt qua một cột mốc quan trọng khác để củng cố vị thế là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất mọi thời đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Faker đạt kỷ lục thắng khó tin tại LCK

Sau chiến thắng trước DRX vào ngày 1 tháng 2, thất bại 0-2 để kéo dài kỷ lục mùa giải thường lệ của T1 lên 4-1, Faker đã đạt được 600 trận thắng tại LCK.

Người chơi này đã dẫn đầu giải đấu về số trận thắng, tuy nhiên, anh ấy đã kéo dài kỷ lục đó đến năm 2024. Khi được hỏi về thành tích, Faker đã nói về tuổi thọ thi đấu chuyên nghiệp của anh ấy.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

T1 vô địch Thế giới 2023

“Nó khiến tôi nhận ra rằng mình đã chơi bóng được một thời gian dài. Tôi muốn tiếp tục giành được nhiều chiến thắng hơn trong tương lai,” anh nói với InvenGlobal.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp số trận thắng và số trận đấu mà Faker đã tích lũy được, tay vợt chuyên nghiệp này đã bỏ trận đấu trước đó do chấn thương hoặc do thay người.

Người đi đường giữa của T1 không có dấu hiệu chậm lại trong sự nghiệp của mình khi đội vô địch Championship quyết định sử dụng anh ấy một lần nữa với đội hình đầy đủ của họ từ năm 2023, đến mùa giải 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *