FACEIT tiết lộ trải nghiệm giải đấu Overwatch “liền mạch” để biến đổi môn thể thao OW2

FACEIT đã tiết lộ công tác hậu cần đằng sau những người chơi thi đấu trong Overwatch Champions Series.

FACEIT đã giới thiệu trong một bài đăng mới về cách người chơi có thể tham gia Vòng loại mở cho OWCS và quá trình này sẽ diễn ra “suôn sẻ” như thế nào.

Các nhà tổ chức giải đấu đã tổ chức các vòng đấu cạnh tranh ở nhiều tựa game thể thao điện tử khác nhau trong nhiều năm và thậm chí còn tạo ra các máy chủ cạnh tranh cho các trò chơi như Counter-Strike. Với sự bùng nổ của Overwatch League, các nhà tổ chức đã vào cuộc và điều hành môn thể thao điện tử theo một thể thức có vẻ rất dễ theo dõi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông qua các giải đấu trực tuyến, người chơi Overwatch 2 có thể tập hợp một đội và cố gắng đủ điều kiện tham gia vòng đua và giải đấu chính.

FACEIT giới thiệu quy trình đăng ký mạch OW2

Không giống như Overwatch League và loạt Contender của nó, bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong OWCS trước những người chơi chuyên nghiệp và những người chơi đầy tham vọng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

FACEIT cho biết trong một bản cập nhật rằng họ đang hợp tác ngầm với Blizzard để phát triển kết nối tự động giữa Overwatch và nền tảng của nó.

ĐỐI MẶT VỚI NÓ

Lịch trình OWCS cho Bắc Mỹ và EMEA.

“API này sẽ sớm có mặt trên nền tảng FACEIT và sẽ giúp chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể mở rộng số lượng đăng ký Vòng loại mở OWCS của nhóm. Công nghệ này sẽ cho phép nền tảng của chúng tôi cung cấp cho bạn trải nghiệm giải đấu mượt mà và liền mạch, trong đó việc chơi không gặp rắc rối hơn với ít thao tác thủ công hơn mà bạn cần thực hiện,” bản cập nhật cho biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách đăng ký, người chơi sẽ có thể vào phòng thi đấu và có thể chọn bản đồ Anh hùng và quyền phủ quyết của mình. Kết quả trận đấu và việc có người chơi bị loại hay AFK sẽ được FACEIT thu thập ngay lập tức.

Ban tổ chức cho biết họ cũng sẽ tiếp nhận phản hồi về hệ thống và sẽ lắng nghe người chơi trong suốt quá trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *