Ex-CoD pro đủ điều kiện tham gia giải đấu VCT EMEA sau khi chuyển từ bộ điều khiển sang chuột \u0026 bàn phím

Ex-Call of Duty pro, Wailers, đã đủ điều kiện tham gia VCT EMEA League sau khi thực hiện chuyển đổi từ bộ điều khiển sang chuột và bàn phím.

VCT Ascension EMEA vừa kết thúc và nó kết thúc bằng một cuốn truyện do Gentle Mates thực hiện để đủ điều kiện tham gia Liên đoàn VCT EMEA 2024 và 2025 trước các đội cũ hơn như Apeks và Acend.

Đội chỉ mới được thành lập vào đầu năm, ngay trước khi bắt đầu Valorant French Challengers, và hầu hết bao gồm các cầu thủ Pháp không tìm được đội hình trước mùa giải đầu tiên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được huấn luyện bởi huyền thoại CSGO người Pháp Kevin “Ex6Tenz” Droolans, họ không chỉ trở thành đội thứ ba của Pháp tại VCT EMEA mà còn công bố Wailers “Wailers” Locart là một trong những tuyển thủ hiếm hoi chuyển đổi từ bộ điều khiển sang chuột và bàn phím và chơi ở cấp cao nhất.

Wailers bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một tuyển thủ CoD, đã ký hợp đồng với Team Vitality cùng với huyền thoại CoD người Pháp Corentin “Gotaga” Houssein. Tuy nhiên, mặc dù đã thi đấu ở cấp độ cao nhất trong vài năm, đội đã không thể mang về bất kỳ chức vô địch CoD nào cho Pháp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào khoảng cuối năm 2021, Wailers dần dần chuyển sang Valorant, nghĩa là chuyển từ lối chơi dựa trên bộ điều khiển CoD sang chuột và bàn phím cho Valorant.

Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi không phải là thành công ngay lập tức, vì nó chứng kiến ​​​​Wailers chơi ở cảnh Cấp độ 3 của Pháp trong một thời gian khá dài. Bước đột phá lớn của anh ấy đến khi Gotaga, cựu đồng đội trở thành siêu streamer, thành lập đội Gentle Mates’ Valorant với Wailers như một phần của nó.

Rakan Lembut đã vượt qua cả hai vòng thi của Người thách thức Pháp, đủ điều kiện tham gia Thăng hoa EMEA. Tuy nhiên, đó là một chuyến đi khó khăn trong suốt giải đấu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó chứng kiến ​​​​họ trở thành hạt giống thứ hai trong nhóm của họ, nhưng bị loại sớm ở nhánh dưới của vòng loại trực tiếp. Sau đó, đội phải thực hiện một lượt chạy ở khung thấp hơn, họ đã làm được điều đó, chỉ để thua một bản đồ trên đường đi và đồng thời dẫn trước 3-0 trước Apeks yêu thích.

Với tư cách là Gentle Mates, giờ đây họ trở thành đội Pháp thứ ba trong VCT EMEA, bên cạnh Team Vitality và Karmine Corp, và một tổ chức thể thao điện tử khác do những người phát trực tuyến như Karmine Corp và KOI dẫn đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *