Elon Musk đã chia sẻ một bức ảnh về bộ cosplay Overwatch Mercy mà anh ấy mặc Amber Heard

Thông qua Tiểu sử mới đã tiết lộ rằng tỷ phú Elon Musk đã đề nghị bạn gái cũ Amber Heard đóng vai nhân vật Mercy trong Overwatch khi họ vẫn còn bên nhau.

Elon Musk luôn đưa tin về điều này hay điều khác, cho dù đó là việc tiếp quản Twitter/X, cuộc chiến được đề xuất với Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg hay chỉ là ý kiến ​​​​của ông về trò chơi điện tử yêu thích của mình.

Cuộc sống cá nhân của ông trở nên giống một cuốn sách mở hơn sau khi cuốn tiểu sử mới có tựa đề “Elon Musk” được phát hành vào ngày 12 tháng 9. Tác giả, Walter Isaacson, người gọi anh là “cậu bé”, đã theo dõi vị CEO trong hai năm để cung cấp những chi tiết độc quyền, chẳng hạn như những cái tên kỳ lạ của những đứa trẻ khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, Isaacson còn tiết lộ cái nhìn sâu sắc hơn về niềm đam mê chơi game của anh, bao gồm cả mối liên hệ của nó với đời sống tình cảm của Musk.

Elon Musk nhờ Amber Heard cosplay Mercy của Overwatch

canh chừng, đề phòng

Theo cuốn sách, Elon Musk đã nhờ bạn gái và nữ diễn viên Amber Heard đóng vai nhân vật Overwatch Mercy cho anh ta.

Anh ấy được cho là đã hỏi cô ấy khi họ đang ở trường quay trong quá trình quay bộ phim bom tấn Aquaman của DC, trong đó anh ấy đóng vai phụ.

Isaacson nói lý do duy nhất khiến anh muốn Amber hóa trang thành Mercy là vì Heard khiến anh nhớ đến người hùng Overwatch và anh không nói rõ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Elon Musk chia sẻ ảnh cosplay Overwatch Mercy của Amber Heard

Có vẻ như chính Elon Musk đã nhìn thấy tất cả những tin đồn từ Dexerto xung quanh bộ cosplay Amber khi anh ấy quyết định trả lời trực tiếp dòng tweet của chúng tôi để xác nhận, đồng thời cũng chia sẻ một bức ảnh về bộ cosplay.

Phản ứng của ông trùm công nghệ đương nhiên đã thu hút được rất nhiều sự chú ý với hàng nghìn lượt thích khi người hâm mộ tiếp tục khen ngợi bộ cosplay hơn nữa vì Amber và bộ trang phục giống với nhân vật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần bình luận cũng sáng lên với một số phản hồi hài hước khen ngợi vẻ ngoài.

“Đạo đức của câu chuyện… hãy cực kỳ thành công để thực hiện mọi ước mơ của bạn,” một người nói.

“Tôi sẽ không rời khỏi ứng dụng này”, một người khác nói.

Ngoài vẻ bề ngoài đơn thuần, những điểm tương đồng có thể được khám phá bằng cách tìm hiểu sâu hơn về nhân vật. Mercy là thiên thần hộ mệnh có nhiệm vụ thúc đẩy hòa bình, có cả khả năng tấn công và chữa lành mạnh mẽ.

Sự cân bằng giữa khả năng tấn công và phòng thủ khiến anh vẫn là một trong những lựa chọn phổ biến nhất đối với người chơi Overwatch 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tại thời điểm viết bài, Elon vẫn chưa giải thích lý do khiến Mercy khiến anh nhớ đến chính mình và Amber Heard cũng chưa đề cập đến những tuyên bố được đưa ra trong tiểu sử.

Musk, cùng với Ben Affleck, cũng nằm trong số những người nổi tiếng tham dự Giải đấu Valorant 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *