Dunkey, MoistCr1TiKal, Asmongold, phản ứng nhiều hơn với tin tức OW2

Nhiều người sáng tạo nội dung và streamer nổi tiếng đã phản ứng trước tin tức về việc giảm PvE của Overwatch 2, mỗi người đưa ra ý kiến ​​​​riêng của mình về vấn đề này.

Overwatch 2 gần đây đã làm bùng nổ internet vì tất cả những lý do sai lầm. Sau thông báo trên blog của nhà phát triển nói về chế độ PvE được chờ đợi từ lâu, người hâm mộ đã thất vọng với tin tức họ nhận được. Blizzard sẽ giảm quy mô kế hoạch ban đầu của họ cho PvE, với việc loại bỏ cả các tính năng của chế độ Talent Tree và Hero.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người hâm mộ Overwatch đã rất buồn trước tin tức về việc loại bỏ, với những người chơi chỉ ra rằng chúng là khía cạnh thú vị nhất của các nhiệm vụ PvE. Nhà sản xuất điều hành Jared Neuss đã giải thích ý nghĩa của việc loại bỏ đối với mod đó, tình trạng rằng họ vẫn “có rất nhiều nội dung PvE tuyệt vời trong năm nay.”

Có vẻ như thông báo đã thu hút được nhiều sự chú ý đến mức ngay cả những người sáng tạo nội dung không phải Overwatch cũng đã phản hồi tin tức.

Hầu hết những người sáng tạo nội dung đã phản ứng với tin tức đều có chung cảm xúc với cơ sở người chơi. YouTuber yêu dấu videogamedunkey chỉ có một điều để nói, “phá vỡ một phần của Overwatch 2”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cùng với Dunkey, MoistCr1TiKal và Ludwig đều đã tạo các video về chủ đề này, gắn nhãn cho thông báo đáng thất vọng bằng các tiêu đề như “Nó đã bị hủy” và “Đây là một sự xấu hổ lớn”.

Đặc biệt, Moist thắc mắc Overwatch 2 là gì, “Chính xác thì Overwatch 2 là gì, tại sao lại là Overwatch 2? Nếu toàn bộ thứ được cho là bản sắc của tựa game này, chế độ cốt truyện PvE không còn trong đó, thì điều gì tạo nên Overwatch 2?”

Ludwig, người vẫn chưa chơi Overwatch nói về điều này như một trường hợp kỳ vọng không được đáp ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây chỉ là một sự thiếu sót đơn giản trong việc đáp ứng mong đợi. Kỳ vọng đã được đặt ra, và kỳ vọng đã không được đáp ứng. Và điều đó sẽ khiến mọi người khó chịu, và tôi nghĩ điều đó là hợp lý.”

Streamer World of Warcraft nổi tiếng Asmongold đã có một cách khác thường để bày tỏ suy nghĩ của mình về thông báo này. Tự mình giải quyết vấn đề, anh ấy đã đích thân xóa “2” khỏi luồng nhà phát triển Overwatch 2.

Tương lai của Overwatch 2 có vẻ không chắc chắn vào lúc này. Với việc cộng đồng và những người sáng tạo nội dung thất vọng và suy sụp, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Blizzard có thể đưa trò chơi trở lại từ bờ vực hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *