DSG đã ký hợp đồng với đội Apex Legends của iiTzTimmy khi Disguised bước lên cho ALGS Năm 4

DSG đã ký hợp đồng với đội Apex Legends của iiTzTimmy, The Dogo, khi Disguised chuẩn bị cho ALGS Năm 4 sau khi được giới thiệu là đội đối tác.

Vào tháng 12 năm 2023, có thông báo rằng Disguised, tổ chức thể thao điện tử được thành lập bởi gã khổng lồ phát trực tuyến Jeremy “Disguised Toast” Wang, là một phần của chương trình hợp tác 12 đội của Apex Legends trong Năm thứ 4, tham gia cùng với Fnatic, TSM và FURIA.

Và khi Giải đấu ALGS Bắc Mỹ đầu tiên sắp đến gần, Disguised đã thông báo về việc ký hợp đồng với The Dojo iiTzTimmy cho mùa giải 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được tiết lộ bằng một video phác thảo, The Dojo, bao gồm các siêu sao phát trực tuyến Timothy “iiTzTimmy” An, Tyler “Dezignful” Gardner, Alexander “Enemy” Rodriguez và Deston “Bronzey” Nguyen với tư cách là huấn luyện viên của họ. Họ sẽ cùng nhau chơi dưới biểu ngữ DSG trong tương lai.

Vào cuối ALGS 2023, Dojo đã bất ngờ giành quyền tham dự Giải vô địch thế giới thông qua NA LCQ và tiếp tục về đích thứ tư tại Giải vô địch.

Theo Disguised Toast, khi DSG gia nhập Apex vào năm 2023, anh ấy đã cân nhắc việc tiếp cận iiTzTimmy và The Dojo, tuy nhiên, ban đầu anh ấy không theo đuổi nó do những rắc rối với hợp đồng của anh ấy với 100 Thieves vào thời điểm đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Toast giải thích trong video tiết lộ: “Tôi thực sự đã tránh tiếp cận Timmy vào năm ngoái vì mọi người nói ‘ồ bạn nên mời Timmy, anh ấy đang tham dự trận chung kết Thế giới và tất cả các bạn đều là bạn bè, vì vậy điều đó rất hợp lý”. .

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nhưng tôi đã không làm vậy bởi vì tôi nghĩ, ‘anh ấy là thành viên của 100 Thieves, có lẽ tôi sẽ phải tốn 10 triệu USD để thuyết phục anh ấy ký hợp đồng với DSG.’

Clip bắt đầu lúc 2:37

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, 100 Thieves đã cho phép iiTzTimmy cạnh tranh trong Apex dưới DSG trong khi vẫn ký hợp đồng với 100 Thieves với tư cách là người sáng tạo nội dung.

“Vì vậy, Timmy là con kỳ lân độc nhất vô nhị trong hệ sinh thái này, nơi anh ấy là thành viên của hai tổ chức thể thao điện tử và tôi nghĩ điều đó thực sự tuyệt vời,” Toast nói về việc ký kết.

Disguised dự kiến ​​sẽ thi đấu tại ALGS North America Split 1 vào ngày 21 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *