Drazah tham gia Atlanta FaZe cho mùa giải CDL 2024

Atlanta FaZe đã công bố việc ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới CDL 2022 Zack ‘Drazah’ Jordan cho mùa giải 2024.

Atlanta FaZe đã công bố việc ký kết Drazah, xác nhận một báo cáo trước đó của Dexerto. Cựu tuyển thủ LA Thieves đang cân nhắc các lựa chọn ngoài mùa giải giữa việc gia nhập OpTic Texas hoặc FaZe và cuối cùng gia nhập đội có trụ sở tại Atlanta.

Với LA Thieves, Drazah đã giành được hai Giải vô địch lớn, một vào năm 2023 và một vào năm 2022, và Giải vô địch thế giới Call of Duty League năm 2022. Drazah đã giúp Thieves về đích ở vị trí thứ năm trong mùa giải thường xuyên CDL 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mùa giải 2023 kết thúc, cầu thủ Bắc Mỹ là cầu thủ tự do không bị hạn chế và tự do gia nhập bất kỳ đội nào trong giải đấu. Người chơi đa năng thay thế Austin ‘SlasheR’ Liddicoat trong đội và sẽ mang lại một số hỏa lực ngay lập tức cho đội.

Atlanta FaZe đã thêm Drazah cho mùa CDL tiếp theo

Đội hình hiện tại của FaZe và Drazah đã từng rất tệ trong quá khứ. Trong vòng loại CDL Major 3, Drazah tuyên bố Atlanta FaZe đã gian lận trong trận đấu của họ, sử dụng “can thiệp bậc thang”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi bộ phim chủ yếu là giữa Drazah và SlasheR, người hiện đang ở Boston Breach, McArthur ‘Cellium’ Jovel cũng tham gia vào mối thù trên Twitter.

Bang hội FaZe

Hy vọng Atlanta FaZe sẽ lại đứng đầu vào năm 2023.

Atlanta FaZe sẽ bổ sung những người chơi mới sau chiến dịch mùa giải 2023 thành công khi chứng kiến ​​đội về nhất trong bảng xếp hạng điểm CDL và nâng cao chiếc cúp Major 2.

Đội đã rất ổn định trong suốt cả năm, lọt vào top ba tại mọi Giải đấu lớn và Giải đấu CDL 2023. Trong bốn mùa giải vừa qua, Atlanta FaZe đã đứng đầu bảng xếp hạng điểm CDL bốn năm liên tiếp, giành được bốn danh hiệu Chính và giành quyền tham dự Giải đấu CDL 2021.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *