Dr Disspect gọi Warzone là “nỗi ô nhục” sau khi Season 1 của Reloaded phá vỡ mọi thứ

Ngôi sao phát trực tuyến Dr Disspect đã coi Call of Duty là một “sự ô nhục” khi bản cập nhật Reloaded Season 1 tàn phá Modern Warfare 3 và Warzone.

Mỗi bản cập nhật theo mùa được cho là sẽ khắc phục rất nhiều vấn đề đối với chế độ nhiều người chơi Warzone và Call of Duty, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Trên thực tế, nó thường có thể tạo ra nhiều vấn đề hơn mức cần giải quyết ngay từ đầu.

Điều đó đã xảy ra với bản cập nhật Tải lại Phần 1 cho Modern Warfare 3 và Warzone, vì nó được cho là sẽ thêm lối chơi theo giai đoạn vào danh sách kết hợp. Tuy nhiên, một lỗi nghiêm trọng đã khiến nó không thể trở thành một trường hợp khẩn cấp và hiện nó đã bị trì hoãn một thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, bản cập nhật cũng tạo ra một số vấn đề trong Warzone. Người chơi không thể tìm thấy trò chơi, bị mắc kẹt trong menu khi cố gắng truy cập vào các trang bị mất tải và nhận các biểu ngữ thông báo khi kẻ thù sử dụng killstreak.

Tiến sĩ Disspect xâm chiếm Call of Duty sau bản cập nhật Tải lại MW3 Phần 1

Nhiều người chơi đã tố cáo đây là một trong những bản cập nhật “hỏng” nhất trong lịch sử Call of Duty gần đây, và điều đó bao gồm cả sự thiếu tôn trọng của Tiến sĩ.

Two-Time, người luôn có mối quan hệ yêu-ghét với CoD, không hài lòng với trải nghiệm Tải lại Phần 1. Anh ấy đã tham gia một vài trò chơi khá tốt với TimTheTatman và Cloakzy, nhưng thường xuyên gặp phải các vấn đề với việc giải thể hành lang và gặp phải màn hình xanh máy tính của anh ấy

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, anh ấy đã lên Twitter/X để nói: “Call of Duty. Xấu hổ quá,” trước khi chuyển sang Escape from Tarkov trong thời gian ngắn gần cuối buổi phát sóng vào ngày 17 tháng 1.

Nhiều khán giả đã kêu gọi The Doc chuyển về PUBG hoặc Apex Legends trong khi Warzone hơi hỏng, nhưng điều đó khó có thể xảy ra nếu đồng đội của anh ấy chỉ muốn sử dụng CoD.

Trước đây, anh ấy chưa bao giờ ngại ngùng khi gỡ cài đặt các tựa game CoD khi chúng đã khiến anh ấy đủ nản lòng, nhưng anh ấy luôn chơi lại chúng. Vì vậy, ai biết được điều gì sẽ xảy ra lần này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *