Dr Disspect đã đánh mất nó và gỡ cài đặt Warzone sau khi nhận được vũ khí hạt nhân S2 “đầu tiên trên thế giới”.

Dr Disspect đã một lần nữa gỡ cài đặt Warzone – chỉ lần này, ông đã thành công khi cuối cùng cũng có được vũ khí hạt nhân sau nhiều tuần cố gắng.

Khi gỡ cài đặt và cài đặt lại trò chơi, Dr. Disspect có thể giữ kỷ lục. Twice luôn xóa các trò chơi Call of Duty khỏi máy tính của anh ấy trong nhiều năm qua, thường là khi anh ấy chán meta hoặc quá chán nản với tựa game này.

Tuy nhiên, lần này mọi thứ diễn ra hơi khác một chút. Sau nhiều tuần cố gắng có được vũ khí hạt nhân trong Warzone, Doc cuối cùng cũng có thể làm được điều đó với sự trợ giúp của ZLaner và Destroy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó không hề dễ dàng, nhưng một khi bụi lắng xuống và vũ khí hạt nhân lắng xuống, Dr Disspect đã có một trong những bước đột phá lớn nhất trong sự nghiệp phát trực tuyến của mình – và điều đó đang nói lên điều gì đó.

Dr. Disspect bồn chồn sau quả bom hạt nhân “đầu tiên trên thế giới” của Warzone Season 2

Trong suốt tuần phát sóng, Doc, ZLaner và Destroy cố gắng lấy được vũ khí hạt nhân Warzone, nhưng hành trình của họ rất khó khăn.

Từ ngày 22 tháng 1, bộ ba này đã cố gắng giành được 5 trận thắng liên tiếp để bắt đầu hợp đồng tham dự Champions League, nhưng nỗ lực của họ đã nhiều lần bị cản trở.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, vào ngày 7 tháng 2, khi Warzone Season 2 đang diễn ra, đội đã tự tin hơn và giành được 5 chiến thắng đó, trở thành đội đầu tiên có được vũ khí hạt nhân trong S2.

Tinh thần đồng đội đã được thể hiện đầy đủ, với việc Destroy trang bị vũ khí hạt nhân và ZLander trở thành Super Saiyan, ngăn chặn làn sóng đối thủ vào phút cuối.

Khi quả bom hạt nhân phát nổ, Doc gần như không thể kiềm chế được bản thân và bắt đầu ăn mừng như thể đội 49ers của anh đã vô địch Super Bowl.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nó phải xảy ra, phải không?” Doc nói một lúc sau khi anh bắt đầu gỡ cài đặt Warzone. “Tôi có một quả bom nguyên tử thật, sau đó tôi gỡ cài đặt nó. Thế còn chuyện đó thì sao?”

Chưa rõ khi nào Dr. Disspect sẽ quay trở lại Warzone, nhưng chắc chắn anh chàng streamer này sẽ phải mất một khoảng thời gian để tận hưởng chiến thắng này trước khi hy vọng quay trở lại battle royale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *