Dr Disspect chỉ trích Call of Duty và các trò chơi khác vì tập trung quá nhiều vào làn da

YouTuber nổi tiếng Dr. Disspect đang chỉ trích Call of Duty và các trò chơi điện tử hiện đại khác vì đã dành nhiều thời gian và tiền bạc cho giao diện hơn là trò chơi.

Tiến sĩ Disspect chưa bao giờ ngại tiết lộ cảm xúc thực sự của mình về ngành công nghiệp trò chơi và đã nhắm đến Call of Duty trong một bài đăng gần đây.

Call of Duty đã thực sự đẩy mạnh trò chơi crossover của mình trong những năm gần đây, hợp tác với các rapper như Snoop Dogg và Nicki Minaj cũng như các dòng game khác để phát hành một số giao diện crossover được người hâm mộ yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không phải ai cũng đánh giá cao những tính năng mới này, và Dr Disspect cho rằng có quá nhiều trò chơi tập trung vào giao diện thay vì các tựa game phát triển toàn bộ phương tiện chơi game.

Tiến sĩ Disspect nói rằng trò chơi điện tử tập trung quá nhiều vào mỹ phẩm

Trong một buổi phát trực tiếp trên YouTube gần đây, Tiến sĩ Disspect đã đưa ra ảnh bìa Spawn CoD, đề nghị Activision chi một số tiền để đưa nhân vật truyện tranh vào trò chơi.

“Bạn nghĩ họ sẽ tốn bao nhiêu tiền để đưa Spawn đến đó? Giống như một triệu hay gì đó? Và sau đó họ đưa sản xuất vào video. Họ đã thực hiện một đoạn video sản xuất cấp cao về giao diện mới trong trò chơi!” anh ấy thất vọng khi bình luận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

(đoạn bắt đầu lúc 27:00)

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Twice đã rất ngạc nhiên vì điều này và tiếp tục bình luận rằng anh ấy rất ngạc nhiên khi mọi người lại thích để lộ làn da đến vậy.

“Tình trạng của ngành, tôi không biết chúng ta đang ở đâu, anh bạn. Đó không phải là điều tôi đã lớn lên. Nó thực sự là về việc chơi trò chơi và khía cạnh thú vị của việc tương tác với trò chơi, nhưng giờ đây mọi người đang bị kích động bởi những đoạn cắt video có hiệu suất cao. Chúng tôi cần mang lại văn hóa của ngành này”, ông nói thêm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Doc tiếp tục nói rằng, trong khi các trò chơi một người chơi và RPG đang phát triển mạnh và có thể là “hay nhất từ ​​​​trước đến nay”, có vẻ như đã lãng phí quá nhiều vào mỹ phẩm và không có đủ tài năng được sử dụng cho phần nhiều người chơi.

“Người nghìn BR của tôi đâu trong trò chơi giống Cyberpunk ở Mỹ?” Anh ấy kêu lên.

Với việc studio Midnight Society của Dr Disspect đang phát triển một game bắn súng tự giải nén, chúng ta sẽ phải xem liệu Deaddrop có thể mang lại hiệu quả và trở thành luồng gió mới mà Doc mong muốn hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *