Dr Disrespect tuyên bố Warzone 2 đang “thiếu” lợi thế chính của Apex Legends

Tiến sĩ Disrespect đã mang lại lợi thế cho Apex Legends so với Warzone 2, nói rằng tựa game Call of Duty đã thiếu một thứ rất quan trọng trong những năm gần đây.

Khi thể loại battle royale tiếp tục phát triển và tiến hóa, những người phát trực tuyến cũng như game thủ không thể không so sánh mục yêu thích của họ với những người khác. Lúc đầu, mọi người đều theo đuổi Fortnite, nhưng bây giờ có vẻ như có một vài người khác đang tranh giành vị trí hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty: Warzone 2 và Apex Legends đang dẫn đầu bảng xếp hạng, đặc biệt khi so sánh kỹ năng sử dụng vũ khí và khả năng di chuyển giữa những người chơi.

Dr Disrespect là một trong những người thường xuyên chuyển đổi giữa hai trò chơi và thường so sánh. Anh ấy thường nghiêng về phía Apex và ca ngợi Reverawn vì đã làm được những điều mà CoD đã không làm, và giờ anh ấy đang mang lại cho họ một lợi thế khác so với Warzone 2.

Tiến sĩ Disrespect mang lại cho Apex Legends một lợi thế rất lớn so với Warzone 2

Đó là điều mà The Two-Time đã đăng gần đây khi anh ấy đang cố gắng tham gia một vài trò chơi của Warzone 2. Tuy nhiên, khi anh ấy đợi rất lâu để tìm sảnh, anh ấy đã đưa ra một so sánh khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Đây là vấn đề, đó là một thực tế về sự tách biệt mà tôi nghĩ rằng Call of Duty ngày nay còn thiếu — khả năng tham gia trò chơi và tốc độ bạn tham gia trò chơi,” anh ấy bắt đầu.

“Luôn luôn là bop, bop, boom, bạn vào và sau đó nó được tải và bùm, bạn vào. Apex, tôi nhấp nhấp chuột, chọn nhân vật của bạn, cường độ cao, âm nhạc chiếm ưu thế, VFX, hiệu ứng âm thanh, tôi bị cuốn vào trò chơi. Năng lượng là những gì nó được. Trò chơi, khi tôi tham gia, cảm thấy thiếu năng lượng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dấu thời gian 0:10

Tuy nhiên, Doc đã không để điều đó xảy ra, vì sau đó anh ấy nói thêm rằng Apex chỉ có “thiết kế tốt hơn” và là một trải nghiệm “trưởng thành” hơn về tổng thể.

Điều gì đó có thể xảy ra sau đó khiến anh ấy phải thay đổi mọi thứ, nhưng hiện tại, Doc thích Apex Games hơn những gì Warzone 2 cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *