Dr Disrespect gọi Call of Duty là “buồn” vì lột da NICKMERCS

Dr Disrespect đã dán nhãn Call of Duty là “đáng trách”, sau khi Activision xóa nhóm điều hành NICKMERC sau những bình luận gây tranh cãi của người phát trực tiếp về các cuộc biểu tình ủng hộ LGBT.

Thành viên FaZe và đồng sở hữu NICKMERCS đã bị sa thải sau khi trả lời một dòng tweet phản đối Tháng Tự hào được công nhận của trường. Nick đáp lại bằng cách nói rằng “họ nên để lũ trẻ yên”, dẫn đến phản ứng dữ dội trên Twitter.

Sau đó, anh ấy đã bảo vệ lập trường của mình và khẳng định điều đó là công bằng, lấy lý do là sự ra đời của con trai anh ấy gần đây để làm động lực cho những bình luận của anh ấy. Điều này dẫn đến việc Call of Duty xóa các gói của nó khỏi MW2 và Warzone 2. Một số thành viên cộng đồng ủng hộ điều này trong khi những người khác gỡ cài đặt CoD để phản đối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một nhân vật quan trọng đã đưa ra quan điểm của họ về chủ đề này, với việc Tiến sĩ Disrespect tin rằng Call of Duty đã quyết định sai.

Tiến sĩ Disrespect đã chỉ trích nhóm PR CoD sau khi gói NICKMERCS bị xóa

Tiến sĩ Disrespect đã chỉ trích nhóm “Call of Duty PR” sau quyết định loại bỏ nhóm NICKMERCS khỏi MW2 và Warzone 2.

Nói về tình huống này, anh ấy đã tweet: “Ai đang điều hành Call of Duty PR và Marketing bây giờ? Cùng một người từ con rắn màu tím? Lòng thương xót.”

Cụm từ “con rắn màu tím” là tên của Tiến sĩ Disrespect cho Twitch và người chịu trách nhiệm điều hành nền tảng phát trực tuyến. Gần đây nhất, anh ấy đã lên tiếng phản đối những thay đổi chính sách của Twitch khi thực hiện thao tác vuốt chương trình đã rút tiền của mình để chặn nội dung có thương hiệu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhận xét về tài liệu về việc xóa gói NICKMERCS xuất phát từ một quan điểm độc đáo. Mặc dù anh ấy nổi tiếng với việc phát trực tuyến những ngày này, nhưng anh ấy từng là nhà phát triển Call of Duty làm việc với tư cách là nhà thiết kế cấp độ cho Sledgehammer Games.

Khi ở Sledgehammer Games, Tiến sĩ Disrespect đã giúp thiết kế một số bản đồ nhiều người chơi cho Advanced Warfare bao gồm Kiểm dịch, Phục hồi và Mặt trời. Vào tháng 10 năm 2022, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy muốn xem Advanced Warfare 2 và sẽ cân nhắc tham gia lại nếu được yêu cầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *