Dr Disrespect đã gỡ cài đặt CoD và xin lỗi NICKMERCS vì đã xóa skin

Dr Disrespect đã đứng về phía NICKMERCS về quyết định loại bỏ skin người điều hành của Call of Duty do những bình luận gây tranh cãi từ người đồng sở hữu FaZe.

Activision đã gây chấn động trên mạng vào ngày 9 tháng 6 khi loại bỏ gói skin của nhà điều hành NICKMERCS khỏi cửa hàng sau những bình luận của anh ấy về việc công nhận Tháng Tự hào tại các trường học.

Trong khi cộng đồng bị chia rẽ về quyết định này, với một số người đứng về phía các ngôi sao FaZe và những người khác đồng ý với hành động của CoD, Tiến sĩ Disrespect đã lên tiếng ủng hộ NICKMERCS.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một buổi phát sóng YouTube gần đây, Call of Duty đã bị gỡ cài đặt hai lần như một hình thức tẩy chay và kêu gọi công ty đưa ra lời xin lỗi tới những người phát trực tuyến vì hành động của họ.

Dr Disrespect gỡ cài đặt CoD thông qua loại bỏ da NICKMERCS

Theo Doc, NICKMERCS là một “đại diện tuyệt vời” của streamer và khen ngợi anh ấy vì đã có được làn da của chính mình trong CoD ngay từ đầu.

“Đó là một cái gì đó khó khăn. Để làm gì nữa?” anh ấy nói. “Vì vậy, những gì tôi phải làm, những gì chúng tôi phải làm, là gỡ cài đặt trò chơi số một. Đừng nhầm lẫn, Call of Duty năm nay là tồi tệ nhất trong nhượng quyền thương mại, nhưng quyết định của nhóm tiếp thị PR của CoD, tôi sẽ nói với bạn ngay bây giờ, là một quyết định khó hiểu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiến sĩ Disrespect tiếp tục nói thêm rằng CoD cần phải “xin lỗi công khai anh ta hoặc trả lại gói hàng.” Nếu không, cả hai sẽ không bao giờ “cân nhắc” chơi Call of Duty nữa.

“Đó là nơi tôi đang ở. Thật đáng tiếc, anh bạn,” streamer Twitch bị cấm than thở.

“Đó là một chuyện. Tôi sẽ nói về giải thưởng, chúng ta sẽ nói về thể thao. Đây là một chủ đề chúng ta sẽ nói đến, nhưng có một điều chúng ta sẽ không nói đến là chính trị. Những người này đang trực tuyến, họ đi theo cách này và cách khác. Chúng tôi không có thời gian. Chúng tôi ở đây để biểu diễn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Quyết định gỡ cài đặt CoD của Doc được đưa ra trong bối cảnh nhiều người chơi bỏ trò chơi, viện dẫn những quyết định tồi tệ của nhà phát triển với việc loại bỏ giao diện NICKMERCS như là phương án cuối cùng.

Điều đó nói rằng, tuyên bố đầu tiên của NICKMERCS sau khi loại bỏ giao diện Người điều hành của anh ấy không phản ánh phản ứng từ cộng đồng. Thay vào đó, anh ấy cảm ơn những người đã ủng hộ anh ấy và giữ nguyên tuyên bố ban đầu của mình.

Tuy nhiên, liệu điều này có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng tiếp theo của trò chơi hay không vẫn còn phải xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *