Doublelift trả lời những lời chỉ trích rằng anh ấy đã phá hoại các cuộc đàm phán rời khỏi LCS

Doublelift kỳ cựu của Liên minh huyền thoại đã đáp lại những tuyên bố rằng anh ấy đang đặt các cuộc đàm phán về việc rời khỏi LCS gặp rủi ro bằng cách nói rằng anh ấy không muốn từ bỏ việc thi đấu giải Mùa hè.

Nhà vô địch LCS tám lần đã bị sa thải sau khi tuyên bố vào cuối tuần rằng anh ta sẽ không gặp vấn đề gì khi “bỏ qua” sự bế tắc hiện tại giữa Hiệp hội người chơi LCS (LCSPA), Riot Games và đội nếu điều đó có nghĩa là chia tay Mùa hè — và sự tham gia của NA tại CKTG — được giữ nguyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doublelift cũng gọi danh sách các yêu cầu của LCSPA là “không thực tế” và phản đối việc mở rộng LCS với các đội Thách thức, nói rằng giải đấu nên có ít đội hơn chứ không phải nhiều hơn.

Với việc Doublelift là một trong những người chơi LCS nổi tiếng nhất, nhiều người tin rằng những bình luận của anh ấy đã thổi bay những cánh buồm của LCSPA và làm xói mòn bất kỳ đòn bẩy nào mà hiệp hội vẫn nắm giữ trong các cuộc đàm phán này.

“Vừa phá hỏng hoàn toàn các cuộc đàm phán LCSPA trên luồng cá nhân của anh ấy,” cựu nhân vật cộng đồng chuyên nghiệp và LMHT Christian ‘IWDominate’ Rivera đã viết trên Twitter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doublelift trả lời những lời chỉ trích

Trong một buổi phát trực tiếp vào ngày 4 tháng 6, Doublelift đã giải quyết những lời chỉ trích mà anh ấy phải đối mặt vì những bình luận trước đó của mình. Anh ấy gọi quan điểm cho rằng anh ấy phá hỏng cuộc đàm phán là một “hành động chết não” và tiết lộ rằng Giám đốc điều hành LCSPA Phillip Aram cũng cảm ơn anh ấy về video mà anh ấy đã đăng.

“Tôi không biết tại sao mọi người nghĩ rằng tôi đang phá hỏng các cuộc đàm phán,” Doublelift nói.

Người chèo thuyền 29 tuổi thừa nhận rằng những gì anh ta nói “không giúp ích gì” cho LCSPA nhưng nhấn mạnh rằng anh ta nghĩ nó cũng không ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán. Anh ấy tiếp tục nhắc lại rằng việc Riot hủy bỏ Giải Mùa Hè là một quyết định không ai mong muốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nó không mang lại lợi ích cho bất kỳ ai,” Doublelift nói. “Tôi không muốn điều đó được quan tâm. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai muốn giải trí đó. Tôi không nghĩ Philip như vậy, bởi vì anh ấy thường quan tâm đến người chơi. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm một công việc tuyệt vời.

“Nó giống như một nút bấm hạt nhân. Tại sao có điều đó như là một phần của phương trình? Mọi người sẽ chỉ đau khổ. Nếu LCS Mùa hè bị hủy bỏ, tất cả tuyển thủ sẽ mất việc trong nửa năm. Chúng tôi không được trả tiền để ngồi chơi xếp hạng đơn và bật stream.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Những người nói rằng tôi đang phá hoại các cuộc đàm phán là hơi ảo tưởng về điều đó. Tôi chỉ không muốn điều đó xảy ra. Không ai muốn LCS bị hủy bỏ.”

Doublelift sau đó nói rằng nếu anh ấy biết có khả năng Giải mùa hè có thể bị hủy bỏ do bất đồng giữa bang hội, Riot và đội, thì anh ấy “không muốn bất kỳ cuộc đàm phán nào”.

“Điều đó thật điên rồ,” anh nói. “50 người sẽ không có việc làm. Tất cả những người LCS sẽ bị sỉ nhục rất nhiều. Chúng tôi sẽ không có việc làm. Thật điên rồ. Tôi không nghĩ có ai muốn đó là đòn bẩy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ có ai nghĩ rằng vì chúng tôi từ chối thi đấu, LCS sẽ bị hủy vĩnh viễn.”

Riot Games đã hoãn thời điểm bắt đầu giải đấu LCS Mùa Hè sang ngày 15 tháng 6 để tất cả các bên liên quan có thêm thời gian tìm tiếng nói chung. Hiện tại, Riot và LCSPA đang hạn chế đưa ra bình luận công khai về vấn đề này để không can thiệp vào các cuộc thảo luận đang diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *