Doublelift sẵn sàng bỏ cuộc khi Riot dọa “làm hạt nhân” \u0026 hủy chia tay LCS

Doublelift đã nói rất nhiều về việc bị loại khỏi LCS, gọi những yêu cầu của LCSPA là “không thực tế” và tiết lộ rằng, nếu phải lựa chọn giữa việc bỏ lỡ LCS Mùa hè và thi đấu, anh ấy sẵn sàng gia nhập Riot.

Peter ‘Doublelift’ Peng là một trong những cựu binh phục vụ lâu nhất tại LCS, chưa kể đến một trong những người thành công nhất. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã từng là thành viên của một số tổ chức tốt nhất Bắc Mỹ trong quá khứ, bao gồm TSM, CLG và Team Liquid.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù CLG đã bán suất LCS của họ và TSM có kế hoạch sớm rời NA, Doublelift đã vượt qua thử thách của thời gian và vẫn tiếp tục 100 Thieves. Với việc anh ấy đã tồn tại quá lâu, lời nói của anh ấy có rất nhiều trọng lượng trong cộng đồng và đấu trường chuyên nghiệp.

Doublelift đã phá vỡ sự im lặng xung quanh việc loại bỏ LCS, xác nhận rằng anh ấy sẵn sàng ưu tiên cạnh tranh hơn các yêu cầu của LCSPA. Với Riot, như Doublelift đã lưu ý, sẵn sàng “làm hạt nhân” liên quan đến giải LCS Mùa hè, những người chơi ADC sẵn sàng bỏ cuộc và tiếp tục giải đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doublelift sẵn sàng “tung hoành” giữa lúc LCS rời bến

Việc loại bỏ LCS đã leo thang nhanh chóng trong vài tuần qua, với việc Riot hoàn toàn im lặng trước tình hình này đến việc đe dọa hủy bỏ hoàn toàn giải Mùa hè nếu người chơi chọn không tham gia thi đấu.

Hơn nữa, đã có rất nhiều sự im lặng về các cuộc đàm phán liên quan đến việc chia tách LCS Mùa hè diễn ra theo các điều khoản mà cả hai bên đều cảm thấy thoải mái. Ngay cả một tập của podcast The Dive nhằm giải quyết vấn đề này cũng đã bị hủy bỏ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, thông tin của Doublelift về tình huống này là thông tin đầu tiên được đưa ra kể từ khi Riot vô hiệu hóa khiếu nại LCSPA. Và ý kiến ​​​​của anh ấy về tuyên bố LCSPA và toàn bộ hệ sinh thái NA không phải là tín hiệu tốt cho các cuộc đàm phán trong tương lai.

Trong video dài hơn 20 phút thảo luận về việc loại bỏ LCS, Doublelift gọi danh sách các yêu cầu của LCSPA là “không thực tế”, cho rằng hệ sinh thái Cấp 2 cũ cũng tệ như hệ sinh thái mới và sẽ phải có một hệ thống hoàn toàn khác sẵn sàng cho bất kỳ thay đổi tích cực nào diễn ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy nói về cách người chơi có thể được trả tiền trong hệ sinh thái NACL cũ mà không cần phải thúc đẩy bản thân hơn nữa, trong khi những người chơi có cơ hội tham gia LCS đã bị tổ chức của họ cầm tù và đưa ra những vụ mua bán “lố bịch”. Tyler1 có cùng quan điểm với Doublelift về điều này.

Mặc dù anh ấy than phiền rằng công việc đã bị mất trong quá trình chuyển đổi từ các nhóm buộc phải lên lịch trình, nhưng anh ấy cũng cảm thấy rằng điều đó không bền vững.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, việc đưa những người chơi giỏi nhất vào ngục tối theo hợp đồng cũng không giúp ích gì cho sự phát triển của khu vực nếu những người chơi đó không thể vượt ra ngoài hệ sinh thái Cấp 2 và trau dồi kỹ năng của họ trước những người chơi giỏi nhất Bắc Mỹ.

Với việc Doublelift không đồng ý với các tuyên bố của LCSPA theo nhiều cách, anh ấy sẵn sàng “bỏ qua” tình huống và tiếp tục nếu sự thúc đẩy đến với Riot. Hơn nữa, anh ấy có ý kiến ​​​​riêng của mình về những gì cần thiết để giữ cho NACL tồn tại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doublelift đề xuất một thị trường cởi mở hơn tại NACL

Doublelift gợi ý rằng NACL nên bao gồm các đội muốn đã ở đó thay vì nhóm phải đưa ra một danh sách, sử dụng danh sách Bánh mì nướng cải trang DSG làm ví dụ điển hình.

Anh ấy nói rằng đội này cũng nên có sự hỗ trợ từ Riot, nhưng tổ chức trong Liên đoàn cấp 1 phải đưa ra một đội hình.

Ở một mức độ nào đó, đây là điều chưa từng có trong đấu trường Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp, với LDL (Giải đấu cấp 2 của Trung Quốc) có 24 đội so với 17 đội của LPL chính. Mặc dù mọi đội LPL (Giải đấu cấp 1 của Trung Quốc) buộc phải có một đội LDL, nhưng cũng có 7 vị trí khác mà các tổ chức mới có thể mua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hiện tại đã không còn tồn tại, tổ chức Young Miracles đã tìm kiếm và chiêu mộ một số tài năng xuất sắc nhất từng chạm vào trò chơi ở Trung Quốc như Nhà vô địch thế giới 2018 Gao ‘Ning’ Zhen-Ning, người chiến thắng MSI 2023 Zhuo ‘Knight’ Ding và hai lần vô địch MSI. người chiến thắng Yan ‘Wei’ Yang-Wei. Tuy nhiên, họ chỉ hoạt động như một tổ chức trong hệ sinh thái Cấp 2 của Trung Quốc và hoạt động độc lập từ năm 2016 đến năm 2023.

Tuy nhiên, cấu trúc cởi mở hơn của LDL cũng đã mở đường cho một số vụ bê bối cờ bạc và dàn xếp tỷ số giữa những người đã tham gia LDL. Một trong những vụ bê bối khiến gần 40 cầu thủ và huấn luyện viên bị cấm thi đấu, và vụ còn lại liên quan đến gần 30 cầu thủ và huấn luyện viên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng cần làm rõ là các đội liên kết với tổ chức LPL cũng tham gia dàn xếp trận đấu, nhưng một số đội độc lập giúp tổ chức dàn xếp trong cả hai trường hợp được đề cập. Rõ ràng là không có sửa chữa một kích cỡ phù hợp cho tất cả ở đây.

Tuy nhiên, Doublelift có thể đã “làm hỏng” quá trình đàm phán LCSPA.

Người hâm mộ và nhà phân tích LCS những người đã chứng kiến ​​Doublelift đảm nhận tình huống này tin rằng việc thừa nhận của anh ấy về cơ bản sẽ chấm dứt bất kỳ quyền thương lượng nào mà LCSPA có về mặt đàm phán bất cứ điều gì trong thời gian ngắn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem điều này có ý nghĩa gì đối với tương lai của LCS và NACL khi câu chuyện này phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *