Đội OWL đang phá vỡ meta Overwatch 2 bằng chiến lược Reinhardt-Symmetra hoang dã

London Spitfire đã bất chấp tỷ lệ cược trong vòng play-in của Overwatch League bằng cách sử dụng chiến lược phá vỡ meta liên quan đến Reinhardt và Symmetra.

Meta Overwatch 2 đã bị Orisa thống trị nặng nề hai tuần trước trong các trận play-in để quyết định hai đội còn lại đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, nhưng London Spitfire đã đảo ngược meta.

Trong khi hầu hết các đội sử dụng Orisa siêu mạnh chỉ thỉnh thoảng chạy D.Va và Sigma trên một số bản đồ nhất định, Spitfire quyết định sử dụng điểm mạnh của họ với Hadi ‘Hadi’ Bleinagel trên Reinhardt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kết hợp với Máy dịch chuyển Symmetra của Jamie ‘Backbone’ O’Neill và William ‘SparkR’ Andersson trên Bastion, nhóm đã cho thấy rằng đôi khi đi ngược lại quy luật có thể là chiến lược tốt nhất.

London Spitfire tung ra Dịch chuyển Reinhardt trong đội Overwatch

Vào ngày cuối cùng của trận đấu OWL, Spitfire phải chiến đấu để thoát khỏi bảng thua, đối mặt với Vancouver Titans, theo sau là Toronto Defiant.

Trong trò chơi đầu tiên trên Illios, nhóm đã cho thấy Sym và Rein có thể hiệu quả như thế nào bằng cách Dịch chuyển Reinhardt vào tuyến sau của kẻ thù bằng Earthshatter để đẩy các Titan đi phía sau chúng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tỷ lệ tiến bộ về điểm ngày càng tăng, Vancouver không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cố gắng đạt được mục tiêu – nhưng ngay lập tức bị đóng cửa bởi Ma trận khuếch đại và Pháo đài hình tháp pháo của Baptiste, khiến mọi người thất vọng.

Trong clip tiếp theo, các Titan thực hiện chiến lược tương tự, lần này là tại Căn cứ MEKA của Busan bằng cách Dịch chuyển tức thời lên vùng đất cao, hạ cánh Earthshatter và tiêu diệt những người chơi Defiant.

London có thể làm cho nó trông dễ dàng. Mặc dù phải trải qua bản đồ thứ năm với các Titan, họ vẫn có thể thống trị hoàn toàn bản đồ cuối cùng tại Watchpoint Gibraltar và chỉ thua một trận trước Defiant để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Spitfire hiện cùng bảy đội khác tham gia vòng loại trực tiếp của Overwatch League, sau khi từ chối cơ hội thi đấu của Toronto tại thành phố của chính họ. Sau khi tiết lộ bảng đấu rất khó hiểu, trận đấu ở vòng đầu tiên của họ đã được xác nhận gặp Boston Rebels vào ngày 28 tháng 9.

Chỉ có thời gian mới biết được liệu đội sẽ tiếp tục với Reinhardt và Symmetra hay họ sẽ đối đầu với một nhóm đột phá meta khác vì vòng loại trực tiếp dự kiến ​​​​diễn ra trên bản vá mới với nhiều người hâm mộ Zarya.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *