Đội Overwatch League gây tranh cãi vì pha trò ám sát JFK trên TikTok

New York Excelsior của Overwatch League đang phải đối mặt với sức nóng vì một TikTok chế nhạo vụ ám sát Kennedy.

Overwatch League không được biết đến chính xác vì đã sản xuất nội dung đáng lo ngại với một số người chơi thậm chí còn bị đình chỉ vì đã đẩy cuộc nói chuyện rác rưởi của họ đi quá xa trong quá khứ.

Vì vậy, người hâm mộ NYXL đã rất ngạc nhiên khi vào ngày 30 tháng 5, tài khoản TikTok chính thức của đội đã tải lên một đoạn clip trong đó vụ ám sát bí ẩn JFK năm 1963 trở thành điểm nhấn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong bài đăng, TikTok bắt đầu khá bình thường, với một bức ảnh của Lucio và chú thích “đừng đạt đỉnh khi Góa phụ có tầm nhìn”, một mẹo khá bình thường và hay, nhưng những gì tiếp theo đã khiến người chơi hiểu lầm.

Nhóm OWL đã nói đùa về vụ ám sát Kennedy trên TikTok

Đoạn clip sau đây có một bức ảnh của JFK và chú thích “my homie”, người nói đùa rằng những người chơi khác không nghe và vẫn chọc vào đầu họ khi chiêu cuối của Widowmaker được kích hoạt.

Hành động của Kennedy là hình ảnh cuối cùng của bản trình chiếu, khoảnh khắc trước khi Tổng thống Mỹ bị ám sát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những clip như thế này không phải là hiếm khi nhóm OWL đăng tải và người hâm mộ đã nhanh chóng cho NYXL biết họ cảm thấy thế nào trong khi những người khác đánh giá cao sự hài hước xúc phạm hơn được tải lên.

“Tôi không biết phải phản ứng thế nào với điều này”, một người nói.

Một người khác trả lời, “Làm thế nào để nhóm OWL làm điều này?” trong khi một người khác bình luận, “Bài đăng chính thức của đội này thật điên rồ.”

Vẫn còn phải xem liệu nhóm có phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nào đối với TikTok hay không, nhưng đó chắc chắn là một trong những bài đăng gây tranh cãi trên mạng xã hội mà chúng ta đã thấy trong Overwatch League trong những năm gần đây. Đây có thể là một dấu hiệu của những điều sắp tới? Chúng ta phải xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *