Đội Overwatch 2 đã tiết lộ một đợt giảm sức mạnh lớn đối với Widowmaker & Hanzo trong bản vá Phần 5

Các nhà phát triển của Overwatch 2 đã xác nhận những thay đổi lớn sắp tới với các anh hùng one-shot nổi tiếng Hanzo và Widowmaker trong bản cập nhật Season 5 sắp tới.

Widowmaker và Hanzo đã từng là nguyên nhân tồn tại của nhiều người chơi Overwatch 2 trong một thời gian, nhờ vào khả năng one-hit của họ – nhưng điều đó cuối cùng cũng sắp thay đổi.

Mặc dù cả hai tay súng bắn tỉa vẫn chưa hoàn toàn mất đi khả năng bắn một phát, nhưng tác động của chúng đối với trò chơi sẽ giảm đi đáng kể trong nỗ lực hạn chế khả năng sát thương của chúng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bài đăng trên blog, Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã tiết lộ một số thay đổi sắp bắt đầu cho Phần 5 và cách chúng giải quyết sự thống trị của xạ thủ.

Các nhà phát triển Overwatch 2 đang nhắm đến Widowmaker và Hanzo

Theo Keller, nhóm muốn giảm số lần tiêu diệt một đòn trong trò chơi bằng cách giảm sức mạnh một số anh hùng trong khi điều chỉnh “đường ngắm cực đoan” trên một số bản đồ.

“Sát thương của góa phụ sẽ thay đổi từ 70-100 mét thành 40-60 mét. Tỷ lệ giảm sát thương vô hướng cũng sẽ tăng từ 30% -50%,” anh tiết lộ. “Anh ta vẫn có khả năng đánh một anh hùng 200 máu ở khoảng cách 50 mét hoặc thấp hơn, nhưng ngoài điều đó ra, nó không còn là một đòn kết liễu nữa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Góa phụ nerf đang trên đường!

Trong khi đó, Hanzo sẽ không còn có thể trở thành một anh hùng một đòn với tổng 250 HP, nghĩa là Reaper và Mei sẽ nhận được một chút lợi thế trong trận đấu. Không chỉ có vậy; ngoài ra, Sonic Arrow giờ đây sẽ dễ bị quân địch nhận ra hơn.

Keller kết thúc cuộc thảo luận về các tay súng bắn tỉa bằng cách nói rằng nhóm sẽ tiếp tục thảo luận về họ và liệu họ có khỏe mạnh cho OW2 trong tương lai hay không, vì vậy có khả năng sẽ có nhiều đợt giảm sức mạnh và thay đổi trong các thẻ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng ta sẽ phải chờ xem những thay đổi này ảnh hưởng đến lối chơi như thế nào, nhưng hy vọng nó sẽ đủ để ngăn chặn các xạ thủ và sự thống trị của chúng trong meta Mùa 5 mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *