Đội LoL quốc gia Trung Quốc mất bộ đôi ngôi sao cho Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu

Hy vọng huy chương vàng của Trung Quốc cho cuộc thi Liên minh huyền thoại tại Đại hội thể thao châu Á 2022 đã bị giáng một đòn mạnh sau khi hai tuyển thủ chủ chốt rút khỏi đội tuyển.

Trong một tuyên bố, Đội huấn luyện thể thao điện tử quốc gia Trung Quốc đã thông báo rằng Bai ‘369’ Jiahao, người đi đường trên của JD Gaming và Wenbo ‘JackeyLove’ Yu, người đi đường dưới của Top Esports, đã quyết định rút khỏi đội, với lý do cá nhân.

Kể từ đó, cả hai người chơi đã đưa ra tuyên bố trên Weibo để giải thích quyết định của họ. 369 tiết lộ rằng anh ấy đã cảm thấy khó chịu ở cổ tay và anh ấy sẽ được điều trị sau khi chia tay LPL Mùa Hè. Trong khi đó, JackeyLove nói rằng anh ấy đang phải đối mặt với “cơn ho mãn tính và chứng mất ngủ trầm trọng”, những triệu chứng ảnh hưởng đến anh ấy hàng ngày và có thể ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để thay thế cặp đôi đã ra đi, đội tuyển quốc gia Trung Quốc đã triệu tập người đi rừng Peng ‘XUN’ Lixun và người đi đường Zhao ‘Elk’ Jiahao. Cả hai người chơi đều đại diện cho Bilibili Gaming, hiện đang chiếm một nửa đội LoL của Trung Quốc cho Asian Games.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Elk và Bin sẽ chơi cho Trung Quốc trong Đại hội thể thao châu Á

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh có nhiều dấu hỏi về sự sẵn có của ngôi sao Hàn Quốc Lee ‘Faker’ Sang-hyeok, người hiện đang điều trị một vấn đề về cánh tay.

Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 sẽ diễn ra tại Hàng Châu, Trung Quốc từ ngày 23/9 đến 8/10. Đây là lần đầu tiên sự kiện thể thao đa môn này có thể thao điện tử như một nội dung tranh huy chương chính thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội tuyển quốc gia LoL của Trung Quốc cho Đại hội thể thao châu Á:

  • người đi đường trên: Chen ‘Bin’ Zebin (Bilibili Gaming)
  • Người đi rừng: Zhao ‘Jiejie’ Lijie (EDG), Peng ‘XUN’ Lixun (Bilibili Gaming)
  • người đi đường giữa: Zhuo ‘hiệp sĩ’ Ding (JD Gaming)
  • đường dưới: Zhao ‘Elk’ Jiahao (Bilibili Gambling)
  • Ủng hộ: Tian ‘Meiko’ Ye (EDG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *