Đội DSG League đã công bố các cựu chiến binh LCS \u0026 tài năng NA đầy triển vọng

Đội ngũ đầy đủ của Disguised Toast North American Challenger League đã được công bố và nó có sự góp mặt của một số vận động viên nghiệp dư giỏi nhất sẵn sàng cho LCS cùng với một số cựu binh đã dành nhiều năm thi đấu ở các cấp độ cao nhất của cuộc thi.

Bất chấp tất cả các tin tức về NACL và LCS đang diễn ra, Disguised Toast đã quyết định tung ra một đội hình NACL có một số tuyển thủ Bắc Mỹ giỏi nhất mà bối cảnh phải cung cấp.

Trong một thế giới mà những người chơi nhập khẩu thường điền vào danh sách NACL, các đội liên minh của DSG đã chọn giữ lại mọi thứ ở Bắc Mỹ và nắm lấy cơ hội với những đội hình kết hợp giữa những tài năng đầy triển vọng và những cầu thủ kỳ cựu đã cố gắng và thực sự. Tổ chức đã trở thành một lực lượng chính trong Valorant và họ muốn tiếp tục điều đó với Liên minh huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn nữa, sẽ không mất nhiều thời gian để chứng kiến ​​đội thi đấu: Họ sẽ ra mắt trong một trận đấu triển lãm với một số tuyển thủ vĩ đại của Liên Minh Huyền Thoại kiểu cũ.

Lịch trình NACL xếp chồng lên nhau của DSG xuất hiện lần đầu tiên trước LCS tuyệt vời mọi thời đại

Danh sách DSG có một số cái tên quen thuộc với những ai đã theo dõi LCS một thời gian. Người chơi có thành tích cao nhất trong danh sách có lẽ là Tristan ‘Zeyzal’ Stidam, một người chơi hỗ trợ từng là thành viên của đội hình Cloud9 2018 đã lọt vào Bán kết Thế giới năm đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh anh ấy là một người chơi kỳ cựu khác là Aaron ‘FakeGod’ Lee, người đã ở trong và ngoài các đội Học viện/NACL trong nhiều năm và đã chơi đường trên cho cả 100 Thieves và Dignitas trong nhiều năm. Họ có thể không chơi cho một số người đấu với trong một trận đấu triển lãmnhưng họ đã được khoảng một thời gian.

Trong khi đó, các đội khác của DSG League có rất nhiều tuyển thủ mạnh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Young ‘Young’ Choi cũng đã có một số kinh nghiệm LCS trong năm nay với một loạt các màn trình diễn cá nhân khá chắc chắn trên Golden Guardians với tư cách là người đi đường giữa tạm thời của họ trước khi Kim ‘Gori’ Tae-woo đến Mỹ. Anh ấy đã không thể giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào cho họ, nhưng người đi đường giữa đầy tham vọng của LCS chắc chắn giữ vững vị trí của mình khi nói đến cấp độ kỹ năng cá nhân.

Tomio ‘Tomio’ Chan và Brandon ‘Meech’ Choi vẫn chưa ra mắt LCS, nhưng họ đã là những triển vọng có giá trị trong nhiều năm. Và, trong khi DSG sẽ không tiến thẳng đến LCS, tổ chức đã tập hợp một đội hình với hy vọng chứng minh tài năng của NA là đáng để chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *