Đội CDL London Royal Ravens được cho là sẽ chuyển đến Bắc Carolina vào mùa giải 2024

London Royal Ravens của Call of Duty League, nhượng quyền thương mại châu Âu duy nhất trong hệ thống, được cho là đang để mắt đến một ngôi nhà mới vào năm 2024, với Charlotte, Bắc Carolina là điểm đến hàng đầu.

Bốn năm sau khi CDL được thành lập, có vẻ như một thương hiệu nhượng quyền khác sẽ không chỉ đổi thương hiệu mà còn chuyển địa điểm vào mùa tới. Mặc dù là đội châu Âu duy nhất còn lại trong giải đấu và là một trong hai đội duy nhất hiện đang đại diện cho các lãnh thổ bên ngoài Hoa Kỳ, London Royal Ravens có thể không góp mặt nữa vào năm 2024.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo Kevin Hitt của Tạp chí Kinh doanh Thể thao, nhượng quyền thương mại có trụ sở tại Vương quốc Anh được cho là đã sẵn sàng rời khỏi thị trường, có khả năng chuyển đến Charlotte, Bắc Carolina cho mùa giải năm sau.

Trong khi Charlotte được tuyên bố là ứng cử viên hàng đầu trong giai đoạn này, báo cáo cũng nhấn mạnh Thành phố Mexico và Washington DC là những lựa chọn khả thi nếu kế hoạch ban đầu thất bại.

Instagram: vikkstagram

Ngôi sao YouTube Vikkstar trước đây là nhà đầu tư vào Royal Ravens. Không rõ liệu anh ấy có tiếp tục là người ủng hộ thông qua việc chuyển đến Hoa Kỳ được báo cáo hay không.

Đã là một phần của CDL ngay từ đầu, Royal Ravens bắt đầu mọi thứ vào năm 2020 với một đội đầy đủ có trụ sở tại Vương quốc Anh bao gồm bộ đôi anh em nổi tiếng của CoD là wuskin và Skrapz.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những năm tiếp theo, nhượng quyền thương mại London đã phải vật lộn để vươn lên dẫn đầu cuộc thi, với kết quả tốt nhất là cán đích ở vị trí thứ tư trong vòng loại trực tiếp năm 2020, là một điểm cao lớn.

Gần đây nhất, đội đã về đích cuối cùng trong mùa giải thông thường năm 2023, chỉ kiếm được 10.000 đô la tiền thưởng cho cả năm và không đủ điều kiện tham gia sự kiện Champs cuối năm.

Trước đây được sở hữu và điều hành bởi ReKTGlobal, tổ chức này gần đây đã được mua lại bởi Infinite Reality, một công ty dành riêng cho “trải nghiệm Metaverse đẳng cấp thế giới”. Không rõ liệu ý tưởng chuyển đi đã được đưa ra trước khi mua lại này hay đây là mục tiêu mới do chủ sở hữu mới nhất thúc đẩy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Báo cáo này cũng đến sáu ngày sau khi được phát hành từ Ravens bỏ hai người sáng tạo nội dung Call of DutyJukeyz và Angelika.

Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo cho bạn ở đây khi có thêm thông tin chi tiết về tương lai của London Royal Raven trong CDL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *