Đội Apex ẩm ướt bị từ chối cấp thị thực Hoa Kỳ và buộc phải chơi giải đấu chuyên nghiệp từ Canada

Hai chuyên gia Apex Legends của đội Moist Esports đã bị từ chối nhập cảnh vào Hoa Kỳ và sẽ phải bắt đầu các trận đấu chuyên nghiệp từ Canada, theo chủ sở hữu tổ chức Charles ‘MoistCr1TiKaL’ White Jr.

Moist Esports thông báo rằng họ sẽ thay đổi khu vực và giữ hầu hết đội hình cũ vào tháng 10 năm 2023. Sự thay đổi này đặt đội vào một khu vực rất cạnh tranh và cũng đưa đội đến gần hơn với tổ chức có trụ sở tại Bắc Mỹ.

Moist lọt vào top 10 tại Vòng loại trực tiếp AlGS Split 2 và top 20 tại Giải đấu ALGS năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tổ chức này đã gặp rắc rối trên con đường thi đấu ở Hoa Kỳ, khi MoistCr1TiKaL cho biết trên luồng rằng Matthew ‘Emtee’ Trengove và Ben ‘Wxltzy’ Walton đã bị từ chối nhập cảnh vào nước này.

Đội hình Apex Esports ẩm ướt bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ

Chủ sở hữu của tổ chức esports, MoistCr1TiKaL, cho biết trong một buổi phát trực tiếp trên YouTube rằng người chơi đã được chỉ định đại lý cấp thị thực “không tiếp xúc”.

“Người của chúng tôi không hiểu không gian đó,” MoistCr1TiKaL nói.

Anh ấy khẳng định người đại diện của họ không hiểu làm thế nào mọi người có thể chơi trò chơi điện tử một cách chuyên nghiệp và cũng nói rằng anh ấy không tin người chơi này nằm trong đội 20 hàng đầu thế giới. MoistCr1TiKaL cho biết họ đã gửi vị trí của mình cùng với lời giải thích rằng Apex là một game thể thao và có mạch. Người đại diện vẫn phủ nhận yêu cầu bồi thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Theo nghĩa đen, bạn có thể Google nó. Phải mất hai giây để biết vị trí của Moist Esports như Apex toàn cầu và kết quả của chúng tôi ở các Giải chuyên nghiệp và Giải vô địch thế giới,” anh nói.

Người chủ cho biết các cầu thủ của ông bây giờ sẽ chơi ở một giải đấu trực tuyến từ Canada và ông ấy cần tìm chỗ ở cho đội. Tổ chức sẽ nộp đơn xin lại thị thực, tuy nhiên, quá trình này sẽ mất hơn hai tuần, đó là thời điểm giải đấu bắt đầu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *