Độc quyền: Các nhà phát triển Modern Warfare 2 hé lộ bản đồ sắp tới “thử nghiệm trực tiếp” cho tương lai CoD

Gợi ý nhiều người chơi trong Modern Warfare 2 cho chúng ta biết rằng một bản đồ mới sắp ra mắt trong tương lai gần, phục vụ như một “bài kiểm tra” bí mật cho một thứ gì đó lớn hơn ở phía chân trời.

Trong khi nói chuyện với Giám đốc thiết kế nhiều người chơi của Infinity Ward, Joseph Cecot và Geoff Smith vào tuần trước, chúng tôi đã học được rất nhiều điều về những gì sẽ xảy ra trong mùa cuối cùng của Modern Warfare 2.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho sự ra mắt của Modern Warfare 3 theo báo cáo, chúng tôi vẫn còn một vài tháng hỗ trợ phong phú cho trò chơi hiện tại đang được chú ý. Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều bản đồ mới hơn, một số bản đồ được cho là được xây dựng với mục đích cạnh tranh và một số bản đồ được cho là được thiết lập để “thử nghiệm” vùng biển cho các dự án tham vọng hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi, chúng tôi được biết rằng Infinity Ward đã làm việc trên một nguyên mẫu DMZ trước khi Verdansk đang trong giai đoạn phát triển tích cực. Đương nhiên, chúng tôi đặt câu hỏi về những gì khác có thể được chuẩn bị cho những năm phát hành cuối cùng trong tương lai.

“Ý tôi là… chỉ là ví dụ thôi, có một bản đồ sẽ xuất hiện vào cuối mùa giải thực sự là một bài kiểm tra cho những điều sắp xảy ra,” Smith trêu chọc, cẩn thận để không tiết lộ quá nhiều.

Trò chơi Chiến tranh hiện đại 2kích hoạt

Nội dung sau mùa giải của Modern Warfare 2 đang được sử dụng làm nơi thử nghiệm cho tương lai của nhượng quyền thương mại CoD.

Rõ ràng, đây là một dấu hiệu rất mơ hồ về những gì sắp xảy ra, vì vậy chúng ta vẫn chưa thể làm được gì nhiều. Nhưng điều đó không thể ngăn cộng đồng phát cuồng với những đồn đoán.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có thể bản đồ nhiều người chơi mới đang thử nghiệm kích thước sảnh mới cho các dự án phụ trong tương lai. Có lẽ vị trí của nó là một dấu hiệu ban đầu về nơi nhượng quyền thương mại sẽ hướng tới tiếp theo. Thậm chí có khả năng một thợ máy mới trên bản đồ cụ thể này đang thử nghiệm thứ gì đó có thể chỉ ra hướng đi mới cho quái vật FPS tiến về phía trước.

Hiện tại, đó chỉ là phỏng đoán nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ để mắt đến bản đồ cuối cùng còn lại của Modern Warfare 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 4 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ có thêm một số thông tin sau đó. Hãy nhớ kiểm tra lại sớm vì chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây với nhiều thông tin chi tiết hơn khi chúng xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *