Độc quyền: Các nhà phát triển Call of Duty tiết lộ họ lên kế hoạch cho nội dung theo mùa trước bao lâu

Các nhà phát triển Call of Duty lên kế hoạch trước bao lâu? Với xu hướng chuyển sang các mô hình theo mùa và nội dung mới luôn xuất hiện, chúng tôi đã nói chuyện với hai nhân vật chủ chốt tại Infinity Ward để tìm hiểu làm thế nào nhóm luôn dẫn đầu mọi thứ.

Quay trở lại những năm hình thành của CoD, khi các trò chơi mới lên kệ vào mỗi kỳ nghỉ lễ, hầu hết chỉ có vậy. Gói đầy đủ, nội dung hoàn chỉnh, tất cả trên đĩa. Sau đó là kỷ nguyên của nội dung có thể tải xuống, thời kỳ mà gã khổng lồ FPS của Activision thống trị phần lớn thị trường ảo với nhịp điệu đều đặn của các gói bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, ngày nay, các trò chơi nhiều người chơi thông thường dự kiến ​​sẽ có các phương thức phân phối hiệu quả hơn. Các vật phẩm mỹ phẩm mới, bản đồ mới cho các chế độ trò chơi khác nhau, danh sách phát mới, thay đổi số dư và thậm chí là trải nghiệm hoàn toàn mới được sử dụng trong mỗi mùa trôi qua. Có thể nói rằng luôn có nhiều trong lò. Như Geoff Smith, Giám đốc thiết kế nhiều người chơi của Infinity Ward đã nói: “Sau khi trò chơi ra mắt, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong một năm nữa.”

Vậy chính xác làm thế nào để các nhà phát triển CoD theo kịp nhu cầu? Nội dung theo mùa này được xác định như thế nào? Kế hoạch ban đầu luôn cố định hay nhóm phát triển có thể xoay vòng nếu họ thấy các cơ hội mới phát sinh? Đây là những gì chúng tôi phát hiện ra trong cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Lộ trình của Modern Warfare 2 Season 1kích hoạt

Lộ trình ngày nay có rất nhiều nội dung mới hàng tháng.

“Tôi nghĩ [in] Smith nói với chúng tôi. Mặc dù một số điều kỳ quặc có thể vẫn cần được giải quyết trong quá trình thực hiện, nhưng ít nhất, một lộ trình sơ bộ đã được đưa ra trước khi tựa game CoD của năm đó ra mắt.

“Có thể bản đồ chưa được bắt đầu, nhưng ít nhất chúng tôi đã phân bổ những gì có thể hoặc nên làm. Luôn luôn có những kế hoạch thô. Những điều khác nhau xảy ra, những tình huống khác nhau phát sinh và kế hoạch có thể thay đổi. Nhưng chúng tôi đã cố gắng lên kế hoạch trước cho mọi thứ tốt hơn sau khi ra mắt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như đã đề cập ở trên, ngày phát hành của các tựa game CoD mới trong kỷ nguyên hiện đại theo nhiều cách chỉ là điểm khởi đầu. Với cả năm hỗ trợ vẫn còn phải giải quyết, rất nhiều công việc vẫn còn rất lâu sau khi người hâm mộ chạm tay vào bản phát hành cao cấp. Đương nhiên, đó là một sự cân bằng “khó khăn”, Smith thừa nhận, nhưng một trong những đội tại Infinity Ward đã cố gắng cải thiện nó để “làm cho [their] cuộc sống dễ dàng hơn một chút trong giai đoạn sau khi ra mắt.

Người điều khiển sử dụng Tempus Torrent Marksman Rifle trong Dome.kích hoạt

Từ vũ khí mới và người điều khiển đến bản đồ và chế độ trò chơi mới, luôn có rất nhiều thứ trong CoD.

Joseph Cecot, Giám đốc đồng thiết kế nhiều người chơi cho biết thêm, một trong những lĩnh vực cải tiến như vậy chỉ đơn giản là có các ý tưởng bản đồ được đưa ra trước đó. Với sự phục hồi chặt chẽ đối với một số nội dung theo mùa này, “không có gì tệ hơn là không kiểm tra bản đồ trước khi nó trở thành tác phẩm nghệ thuật,” anh ấy giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Không có thời gian để thực sự cảm nhận và tìm kiếm các vấn đề. Sau đó, bạn bị mắc kẹt hoặc yêu cầu sự tha thứ từ nghệ thuật vì bạn đang cố gắng di chuyển thứ gì đó và thay đổi thứ bị khóa. Hoặc bạn phải sống với nó và giải quyết nó theo cách khác. Nó không ngon. Vì vậy, chúng ta càng có thể chuẩn bị nhiều hơn để chuyển kênh nghệ thuật thì càng tốt.”

Ở một mức độ nào đó, các nhà phát triển nghĩ rằng họ cần phải “đọc lá trà” để dự đoán điều gì sẽ hạ cánh tốt và khi nào. Theo nghĩa đó, Smith đã đưa ra một ví dụ về sự đa dạng của bản đồ trong Modern Warfare 2, nói rằng nhóm “có lẽ đã bỏ lỡ một số bản đồ tự nhiên. Một thứ gì đó trong rừng rậm. Chúng tôi có rất nhiều thứ đô thị. Có lẽ như một điểm đối lập, chúng tôi có thể làm nhiều hơn thứ thiên nhiên.tự nhiên.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả chỉ là một hành động cân bằng nhưng chắc chắn không được để đến phút cuối cùng. Thay vào đó, như chúng ta đã biết, và trong cuộc trò chuyện, các nhà phát triển cũng tiết lộ những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ lô bản đồ Modern Warfare 2 cuối cùng vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *