Doanh thu của Star Wars Jedi: Survivor đã “khủng” trước Fallen Order

Star Wars Jedi: Survivor đang chứng tỏ là một bản phát hành lớn của Electronic Arts, vì nhà xuất bản đã tuyên bố rằng doanh thu của phần tiếp theo đã tăng “rất mạnh” trước Fallen Order.

Thương hiệu Star Wars tiếp tục là một thế lực tuyệt đối. Bất chấp các vấn đề về hiệu suất gây tranh cãi khi ra mắt dẫn đến đánh bom đánh giá sớm, Jedi: Survivor của Reverawn Entertainment dường như không thể ngăn cản. Phần tiếp theo của Fallen Order năm 2019 đã sẵn sàng ra mắt, EA đã gợi ý, cho thấy “hàng triệu” người chơi đã nhảy vào trong vài ngày đầu tiên.

Giám đốc điều hành EA, Andrew Wilson, đã tuyên bố như vậy trong cuộc gọi thu nhập mới nhất của công ty vào ngày 9 tháng 5, lần đầu tiên được chia sẻ bởi Windows Central. Phần tiếp theo năm 2023 không chỉ vượt qua kỳ vọng nội bộ của họ, mà doanh số bán sớm đang tăng “rất mạnh” so với phần trước.

Đó không phải là tuyên bố nhỏ đối với thành công thương mại của Fallen Order. Đã đạt được con số 20 triệu người chơi được báo cáo, lặp lại kỳ tích đó là một chuyện, nhưng để vượt qua con số đó chắc chắn là một chiến thắng nhất định cho EA.

cắt cảnh cal và merrin trong chiến tranh giữa các vì sao jedi những người sống sótGiải trí hồi sinh

Jedi: Survivor đã đạt “hàng triệu” người chơi trên toàn thế giới.

Vì vẫn còn sớm nên số liệu bán hàng chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chỉ riêng ở Vương quốc Anh, trong khi doanh số bán hàng thực tế giảm – mặc dù vẫn là bản phát hành thực tế lớn thứ hai trong năm – thì doanh số bán hàng kỹ thuật số đã giúp tổng doanh số bán hàng tăng 30% khi ra mắt, theo các nhà báo Christopher Dring.

Chúng tôi chắc chắn sẽ nghe thêm về những con số cụ thể trong tương lai gần khi dữ liệu NPD tiết lộ doanh số bán hàng tại Hoa Kỳ và các thị trường khác được đưa vào phương trình. Nhưng chỉ dựa trên một chút tin tức đầu tiên này, rõ ràng là Jedi: Survivor đang trên đường trở thành một thành công lớn khác của EA.

Việc bán hàng này là do các vấn đề về hiệu suất phổ biến khi ra mắt. Trong khi các game thủ PC dường như cảm thấy dễ dàng, thì các máy chơi game cũng bị ảnh hưởng bởi sự cố trò chơi, giảm tốc độ khung hình và lỗi phá trò chơi kỳ quặc.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, rộng rãi và nhanh chóng, Reverawn đang nỗ lực cải thiện trải nghiệm nhanh nhất có thể cho ‘hàng triệu’ người chơi đã khám phá thiên hà ở rất xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *