Đoạn phim LoL mới mang đến cái nhìn đầu tiên về tương lai của Yasuo với trang phục được báo trước

Đoạn phim Liên Minh Huyền Thoại Mùa 14 mang đến những cái nhìn thoáng qua về quá khứ và hiện tại của Runeterra khi tất cả chúng ta đều có thể trở thành tương lai, bao gồm cả những cái nhìn thoáng qua về Yasuo, với trang phục Yasuo Dự kiến ​​mới.

Liên Minh Huyền Thoại được biết đến với những bộ phim điện ảnh theo mùa rực rỡ, có hình ảnh tuyệt đẹp và thường bao gồm các câu chuyện tin tức đào sâu vào truyền thuyết của trò chơi.

Đoạn phim của Phần 14 cũng không khác, đưa người hâm mộ vào cuộc hành trình qua một số trận chiến vĩ đại nhất của Runeterra và mang đến cái nhìn thoáng qua về tiềm năng trong tương lai của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đoạn phim ra mắt, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra có vẻ là một Samurai chính, mặc dù vẻ ngoài của anh ta có vẻ lém lỉnh hơn nhiều.

Riot đã xác nhận rằng, vâng, đây quả thực là một cái nhìn thoáng qua về skin Yasuo trong tương lai, Foreseen Yasuo, một skin mới dành cho bộ tướng sẽ ra mắt trong năm nay. Một số hoạt ảnh cho trang phục từ PBE cũng đã được thực hiện Twitter.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đoạn phim chiếu cảnh Yasuo kiệt sức trong một ngôi làng đang cháy, vẽ một đường trên mặt đất khi anh đứng ra bảo vệ một nhóm người Ionians, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về tương lai nơi kiếm sĩ dũng cảm cuối cùng cũng trở về nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ý tưởng về một Yasuo lớn tuổi, mệt mỏi vì chiến đấu trở lại để bảo vệ quê hương một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ LoL, những người đã ưu ái đặt tên cho trang phục này “ông già Yasuo.”

Tính thẩm mỹ của ronin màu xám gai góc khá khác biệt so với các trang phục khác của Yasuo. Nhưng cộng đồng có vẻ quan tâm.

Liên minh huyền thoại mùa 14 bắt đầu từ hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *