Đoạn giới thiệu Vondel Call of Duty Season 4 hé lộ sự hợp tác của The Boys

Đoạn giới thiệu mới nhất cho bản cập nhật Vondel sắp tới của Call of Duty Warzone 2 và phần chơi mạng đã hé lộ sự hợp tác với loạt phim gốc của Amazon, The Boys. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nó.

Trong những năm qua, Call of Duty đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, từ các chương trình anime như Attack on Titan cho đến các nghệ sĩ âm nhạc và vận động viên như Snoop Dogg và Lionel Messi.

Một bản đồ Vondel hoàn toàn mới đang được thêm vào chế độ nhiều người chơi trung tâm của Modern Warfare II và Warzone 2.0, tạo nên một bản nâng cấp giữa mùa thú vị. Các tính năng mới là một phần của mùa thứ tư sắp tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đoạn giới thiệu Summer Game Fest 2023 gợi ý về sự hợp tác với loạt phim gốc nổi tiếng của Amazon The Boys.

Vondel mang The Boys đến với Call of Duty Season 4

Trong những năm gần đây, sê-ri gốc The Boys của Amazon đã trở thành một hiện tượng đối với những người hâm mộ văn hóa đại chúng nhờ chất liệu chân thực phê phán bản chất của truyện tranh siêu anh hùng truyền thống.

Chương trình, bám sát vào cốt lõi bạo lực và gai góc của nó, có khả năng sẽ hợp tác với Call of Duty trong Phần 4 sắp tới sẽ ra mắt Ngày 14 tháng 6 năm 2023.

Mặc dù đoạn giới thiệu chỉ cho thấy logo của chương trình được phun sơn trên một tòa nhà, nhưng có thể chắc chắn rằng người chơi sẽ sớm biết được một số tin tức thú vị về sự hợp tác này. Tuy nhiên, đoạn giới thiệu đã cho thấy những tính năng bổ sung mới thú vị mà Vondel sẽ mang đến cho Warzone 2 và Modern Warfare II.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không có lời chính thức nào từ Activision hoặc những người trình chiếu, nhưng cộng đồng đang suy đoán những nhân vật như Billy Butcher và The Homelander sẽ xuất hiện dưới dạng skin trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *