Đoạn giới thiệu bản đồ Warzone mới khiến người hâm mộ CoD tin rằng nó đã sẵn sàng lấy lại phép thuật của Verdansk

Đoạn giới thiệu bản đồ Warzone mới nhất đã khiến những người hâm mộ Call of Duty thuyết phục rằng nó sẽ lấy lại được phép thuật của Verdansk, hoặc ít nhất là bày tỏ lòng tôn kính đối với địa điểm mang tính biểu tượng này.

Khi CoD chuẩn bị cho Modern Warfare 3 ra mắt vào ngày 10 tháng 11, người chơi đã được xem nhiều đoạn giới thiệu khác nhau về những gì sẽ xảy ra trong kỷ nguyên mới của Call of Duty.

Từ sự trở lại của Zombie cho đến các tính năng chuyển động khác nhau như hủy trượt khi quay trở lại, có rất nhiều điều mà người hâm mộ mới và cũ mong chờ. Và cùng với đó là nhiều bản đồ cổ điển được làm lại từ năm 2009.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, trước sự kiện CoD Next năm nay, người chơi đã thấy trong video giới thiệu của nhà phát triển một bản đồ Warzone mới, nó trông giống một cách đáng ngờ với Verdansk, bản đồ Warzone ban đầu.

Như người sáng tạo nội dung JGOD đã chỉ ra lần đầu tiên, bản đồ Warzone mới mang lại “sự rung cảm của Verdansk”. Nói, “Đặc biệt nếu bạn thêm nước vào khoảng trống giữa bến cảng và trung tâm thành phố ở bên phải.”

Rõ ràng hơn nữa là lựa chọn hiển thị một xưởng đóng tàu có nhiều điểm chung với cảng Verdansk, mặc dù bản đồ được giới thiệu có vùng nước thực tế so với mảnh đất cằn cỗi hơn của Verdansk.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người chơi cũng nhận xét về những điểm tương đồng với Verdansk, với một Redditor nói trong một chủ đề trên diễn đàn Warzone, “Verdansk làm lại? Đó là một cổng nếu tôi từng thấy. Không phải là bản sao của Verdansk mà là một bản làm lại, bây giờ có nước.”

Một người khác nhận xét: “Trông giống hệt phần bến cảng trên bản đồ Verdansk từng đối diện với Trung tâm Thành phố. Rất giống, chỉ hư hỏng nhiều hơn.”

Tuy nhiên, nhiều người gặp vấn đề với việc các vùng nước xuất hiện quá nhiều trong bản đồ mới, vì người chơi từ lâu đã gặp vấn đề với các trận chiến dưới nước.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Liệu đây có thực sự là phiên bản làm lại của Verdansk hay không, chúng ta sẽ không biết cho đến khi nó được tiết lộ chính thức trong CoD Next vào ngày 5 tháng 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *